ปานโต้ผิดใจแอ๊ด-คาราบาวเชื่อแค่แผน PR

ปานโต้ผิดใจแอ๊ด-คาราบาวเชื่อแค่แผน PR
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ปิดตำนานหนุ่มบาว-สาวปาน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องขวัญใจวัยโจ๋ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ที่งานนี้ดูท่าว่าจะปิดไม่สวยเมื่อมีข่าวลือออกมาว่า ทั้งคู่ต้องสะบัดหน้าหนีกันอย่างไม่มีเยื่อใย งานนี้เมื่อเจอสาวปาน - ธนพร เจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่า ไม่ได้ผิดใจกับพี่แอ๊ด คาราบาว ตามที่เป็นข่าว แต่คาดว่าอาจจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันเท่านั้นเอง แถมยังคอนตเฟิร์มว่ายังรักกันดีไม่มีเขม่นแน่นอน

มีการโปรโมตไปแล้ว แต่พี่ปานไปไหน " คือถ้าเรื่องอันนี้ต้องถามทางต้นสังกัดด้วยค่ะ เรื่องคิว คือในความเป็นคาราวบาว-ปาน ก็ยังเป็นอยู่ เราก็ยังทำงานกันได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรตามที่เป็นข่าวนะคะ แล้วในเรื่องของคอนเสิร์ตเรื่องข้าวเรื่องอะไรนะ ก็ต้องไปคุยกันว่ามันมีปัญหาเรื่องคิวอะไรบางอย่างหรือเปล่า อะไรที่ตกลงกันไม่ลงตัว อะไรที่มันไม่ถูกกติกาอะไรหรือเปล่า คืออันนี้มันเป็นเรื่องที่ลึกเกินกว่าที่ปานจะรู้ มันเป็นเรื่องของระหว่างบริษัทว่าใครไปดิว แล้วดิวอย่างไร มันถึงได้เกิดความผิดพลาดขึ้น" แต่ว่ามันมีการโปรโมตชื่อพี่ปานไปแล้ว ตรงนี้จะทำอย่างไร " คือเข้าใจค่ะ เราก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะเราเด็กกว่าแล้วพวกพี่ๆ เขาก็เป็นระดับโปรเฟรชเชอร์นอล เขาเป็นองค์กร ที่ใหญ่ แต่มันต้องมีเหตุผลอะไรบางอย่าง ซึ่งจริงๆ ถ้าถามแล้วเรื่องแบบนี้ มันไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว มันสียหายทุกฝ่ายแหละ ทางคอนเสิร์ตก็เสียหาย ทางคาราบาวก็เสียหาย ทางเรายิ่งเสียหายใหญ่เลย ถ้าเป็นไปได้ทุกคนก็อยากจะทำให้มันผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เท่านั้นเองไม่ได้มีอะไร"

ได้คุยกับพี่แอ๊ดหรือยัง " คุยค่ะ คุยวันนั้นเลย พี่แอ๊ดเองก็ตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ภรรยาพี่แอ๊ดก็ตกใจ แล้วภรรยาพี่แอ๊ด ก็ยกหูโทรมาหาเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งทุกคนก็งงว่า มันเกิดอะไรขึ้น แต่ว่านี่คือสิ่งที่อยากจะบอกทุกคนเลยว่า พี่แอ๊ดเองท่านก็ยังเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักเสมอนะคะ กับข่าวที่ออกไปมันดูรุนแรบงมาก เหมือนตัดขาดความสัมพันธ์ แตกคอ คือ มันตลกมาก มันเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ มันไม่ใช่เรื่องนั้นเลย คือ ต้องเรียนให้ทราบว่าคาราบาว-ปาน เป็นเพียงโปรเจกต์หนึ่ง ไม่ใช่สิ่งที่เป็นคาราบาว-ปาน มาตั้งแต่ต้น ต่างคนต่างมีงานของตัวเอง คือ ไม่จากกันวันนี้มันก็ต้องจากกันอยู่ดีเป็นเรื่องธรรมดามากๆ ซึ่งพี่แอ๊ดเอง ก็ได้บอกว่ามันถึงเวลาแล้ว เราและต้นสังกัดก้เข้าใจ แล้วเขาก็ต้องเป็นห่วงด้วยซ้ำ คือเป็นห่วงเรื่องความรู้สึกมากกว่า คือก็ต้องอธิบายให้พี่แอ๊ดเข้าใจนะ" อนาคตยังสามารถร่วมงานกันได้อีกไหม " อนาคตมันก็เป็นเรื่องของอนาคตมันตอบไม่ได้จริงๆ เรื่องอนาคตเราบอกไม่ได้ แต่ถ้าเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวไม่มีอะไรเกิดขึ้น เรายังเคารพและพี่แอ๊ดก็ยังเป็นผู้ใหญ่ ที่น่ารักเสมอค่ะ"