ซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง กลอซซี่

ซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง กลอซซี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ครั้งแรกกับสุดยอดดีไซน์ตู้เย็น 2 ประตูกระจกสีน้ำเงิน เนรมิตความหรูหรา สร้างประสบการณ์อีกขั้นของชีวิตมีสไตล์

    ซัมซุงพลิกโฉมวงการตู้เย็นครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัว “ซัมซุง กลอซซี่” ครั้งแรกกับนวัตกรรมความเย็นระดับมาสเตอร์พีซ ผสานที่สุดแห่งดีไซน์หรูกับตู้เย็นกระจกกลอซซี่สีน้ำเงินเพื่อที่สุดแห่งรสนิยมหรูหรามีสไตล์ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยเอกสิทธิ์แห่งเทคโนโลยีกระจายความเย็นและระบบควบคุมความชื้นเพื่อช่วยรักษาคุณภาพของอาหารให้คงไว้ซึ่ง  ความสดได้ยาวนานและหลอดไฟ LED ที่ให้ความสว่างพร้อมทั้งประหยัดพลังงาน

    นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้จัดการอาวุโสธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ได้มุ่งมั่นในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด ภายใต้แนวคิด “อีกขั้นของชีวิตคุณภาพ – Smart thinking, Simple living” จนสามารถครองใจผู้บริโภคมาจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดซัมซุงได้เปิดตัวสุดยอดตู้เย็นแห่งศตวรรษ “ซัมซุง กลอซซี่ (Samsung Glossy)” ปรากฏการณ์  ความเย็นหรูคู่ความงามครั้งยิ่งใหญ่กับนวัตกรรมแห่งดีไซน์ระดับมาสเตอร์พีซผสานเทคโนโลยี ครั้งแรกของตู้เย็น    2 ประตูกับการออกแบบด้วยกระจกกลอซซี่สีน้ำเงิน ที่สะท้อนรสนิยมหรูหราอย่างมีสไตล์ และล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย

    จุดเด่นของ “ซัมซุง กลอซซี่” คือ การเลือกใช้กระจกกลอซซี่สีน้ำเงิน ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีสไตล์ และล้ำสมัยซึ่งสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ รวมไปถึงคนที่ชื่นชอบศิลปะการดีไซน์ที่ล้ำสมัยควบคู่ไปกับเทคโนโลยีล้ำหน้าระดับโลก เพราะนอกจากคุณสมบัติการใช้งานที่ครบครันแล้ว ยังสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกภายในบ้าน ถือว่าเป็นครั้งแรกในการปฏิวัติวงการตู้เย็น 2 ประตู ไม่เพียงแต่การดีไซน์ที่โดดเด่นเกินใคร “ซัมซุง กลอซซี่” ยังผสานฟังก์ชันอันทันสมัยไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมการทำความเย็นใหม่ ด้วย “Coolever Zone Plus” ในช่องแช่ผัก ผลไม้ ช่วยควบคุมความชื้นให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม สามารถเก็บความชื้นได้ถึง 90% และหลอดไฟ LED ที่ให้ความสว่างพร้อมทั้งประหยัดพลังงาน”

    นางสาวเสาวณีย์ กล่าวต่อว่า “เทรนด์ผู้บริโภคในปัจจุบันค่อนข้างให้ความสำคัญการดีไซน์ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าฟังก์ชันการทำงาน เพราะการดีไซน์ที่ดีสามารถตอบโจทย์เรื่องของไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังให้ผลต่ออารมณ์ ความรู้สึก สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยม รวมถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับผู้เป็นเจ้าของได้อีกด้วย”

หมิว-ลลิตา ศศิประภา ในฐานะพรีเซ็นเตอร์กลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แบรนด์ซัมซุง กล่าวว่า “หมิวเป็นแม่บ้านยุคใหม่ ที่นอกจากต้องดูแลความเป็นอยู่ของคนภายในบ้านเองแล้ว เรื่องความทันสมัย   ก็ต้องไม่ทิ้ง เมื่อก่อนเวลาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอาจจะเลือกเฉพาะฟังก์ชันการทำงานที่เหมาะกับครอบครัวเรา  แต่ปัจจุบันนี้ดีไซน์ของสินค้ากลายเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ ในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าของหมิว อย่างการเลือกซื้อตู้เย็นสักเครื่องนั้น หมิวเลือกที่ดีไซน์ควบคู่กับเทคโนโลยี เพราะนอกจากที่เราจะใช้ถนอมอาหารแล้ว ตู้เย็นในยุคนี้จะต้องเป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่ช่วยสร้างความลงตัวให้กับห้องครัวอีกด้วย นอกจากนี้ตู้เย็นที่หมิวเลือกจะต้องมีฟังก์ชันครบครัน ช่วยอำนวยสะดวกสบาย รักษาความสดใหม่ของอาหาร และประหยัดพลังงาน ซึ่งตู้เย็น “ซัมซุง กลอซซี่” เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นห้องครัวที่หมิวเลือก และหมิวมั่นใจได้ว่านอกจากจะได้เป็นเจ้าของตู้เย็นดีไซน์สวยประดับไว้ภายในบ้านแล้วสมาชิกในครอบครัวของหมิวทุกคนยังมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า เนื่องจากได้รับประทานอาหารและผักผลไม้ที่สดใหม่อยู่เสมอ รวมถึงอาหารที่คงคุณค่าทางโภชนาการไว้อย่างสมบูรณ์ภายใต้การดูแลของ “ซัมซุง กลอซซี่” เพียงเครื่องเดียว

    บรรยากาศภายในงานเปิดตัวตู้เย็น “ซัมซุง กลอซซี่” เต็มไปด้วยโชว์เคสของซัมซุง กลอซซี่ท่ามกลางชุดห้องครัวที่ได้รับการออกแบบอย่างเก๋ไก๋ด้วยลายเส้นสไตล์โมเดิร์นอาร์ต นอกจากนี้ซัมซุงได้ถือโอกาสเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ซัมซุง กลอซซี่” นำโดยครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ “หมิว-ก้อง (นรบดี-ลลิตา ศศิประภา)” และยังได้รับเกียรติจากนางเอกที่ร้อนแรงที่สุดของวงการบันเทิงในขณะนี้อย่าง พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่จะมาเปิดเผยเคล็ดลับในการรักษารูปร่างและผิวพรรณให้สวยสดใสสุขภาพดี พร้อมร่วมพลิกโฉมปรากฏการณ์     ความเย็นครั้งใหม่ครั้งนี้ด้วย

    ตู้เย็น “ซัมซุง กลอซซี่” มี 4 รูปแบบให้เลือก กระจกน้ำเงินคาดสีเงิน ขนาดความจุ 360 ลิตร หรือ 12.7 คิว วางจำหน่ายในราคา 17,990 บาท เรียล  สแตนเลส ขนาดความจุ 360 ลิตร หรือ 12.7 คิว ราคา 18,990 บาทและ กระจกน้ำเงิน ขนาดความจุ 335 ลิตร หรือ 11.8 คิว ราคา 15,990 บาท แพลทินัม อินน็อส์ก ขนาดความจุ 335 ลิตร หรือ 11.8 คิว ราคา 16,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

# # #

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

    บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำระดับโลกด้านเซมิคอนดักเตอร์ โทรคมนาคม สื่อดิจิตอล และเทคโนโลยีการควบรวมดิจิตอล ในปี พ.ศ. 2552 บริษัทมียอดขายรวม 116.7 พันล้านเหรียญสหรัฐมีพนักงานทั้งสิ้นประมาณ 157,700 คน ประจำอยู่ที่สำนักงานกว่า 185 แห่งใน 65 ประเทศ บริษัทประกอบด้วยหน่วยธุรกิจหลัก 7 หน่วย คือ ธุรกิจจอภาพ ธุรกิจการสื่อสารไร้สาย ธุรกิจระบบโทรคมนาคม ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าดิจิตอล ธุรกิจโซลูชันไอที ธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์ และธุรกิจจอแอลซีดี นอกจากจะได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่ง  ในแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุดแล้ว ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ยังเป็นผู้ผลิตโทรทัศน์ดิจิตอล หน่วยความจำ โทรศัพท์มือถือ และจอทีเอฟทีแอลซีดีชั้นนำอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.samsung.com/th


เกี่ยวกับ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

    บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์  เซมิคอนดักเตอร์ในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2552 บริษัทมียอดขายในประเทศ 24,000 ล้านบาท ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับหนึ่งในผลิตภัณฑ์แอลอีดีทีวี แอลซีดีทีวี พลาสม่าทีวี สลิมทีวี  ตู้เย็นแบบไซด์บายไซด์ ตู้เย็น 2 ประตู เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ เตาอบไมโครเวฟ จอแอลซีดีมอนิเตอร์ เลเซอร์พรินเตอร์แบบมัลติฟังก์ชัน และออฟติคอล ดิสก์ ไดรฟ์ บริษัทมีพนักงานประมาณ 5,000 คน ในส่วนการขาย การตลาด และการผลิต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.samsung.com/th