เวียร์ อ่วม หนี้บาน เร่งหาเงินหัวหมุน

เวียร์ อ่วม หนี้บาน เร่งหาเงินหัวหมุน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอกหนุ่ม " เวียร์ ศุกลวัฒน์ " เผยกำลังเร่งถ่ายละคร ร่วมหุ้นเพื่อนทำธุรกิจในวงการบันเทิง หวังเร่งเก็บเงินเก็บทองใช้หนี้บ้าน รถ อ่วม " ตอนนี้ค่อนข้างเหนื่อยบ้างนะ เราทำงานเยอะ ถ่ายละคร งานอีเว้นท์ปลีกตัวไปรับยาก พยายามหาค่าผ่อนรถ 3-4 คัน มีรถเบนซ์ รถมอเตอร์ไซค์ และโตโยต้า คันใหญ่ๆ กระบะเอาไว้ขนของ ผ่อนไม่เยอะครับ เพราะเราดาวน์ไว้เยอะ มีผ่อนบ้านอีก ก็โอเคครับถือว่าโอเคช่วงนี้ "

อยากรับงานอีเว้นท์เยอะขึ้นมั้ย "ไม่ครับ ตามปกติ " ส่วนใหญ่หมดเงินไปกับรถรึเปล่า " ผู้ชายก็อย่างนี้แหละ แต่ว่าก็โอเคนะ เหมือนผู้หญิงซื้อกระเป๋าแสนนึง ก็โอเคคล้ายๆ กัน " คิดจะทำอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่า "ตอนนี้มีธุรกิจเพิ่มแต่ยังบอกไม่ได้ ไม่ใหญ่ครับ เดี๋ยวก็รู้ครับ หุ้นหลายคนครับกับเพื่อนๆ เกี่ยวกับวงการ
บันเทิงเนี่ยแหละครับ "

แล้วกับข่าวที่คิดว่า จะทำสถาบันสอนการแสดงละ " อันนั้นก็คิดเหมือนกัน แต่ยังไม่ทำ เรายังไม่มีเวลาครับ " แพลนงานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน "แพลนไว้เยอะครับ เราเป็นผู้ชาย ต้องมีอาณาจักรของตัวเอง ให้มั่นคงนิดนึง วันๆ นึงถ่ายละครหาตังค์ใช้ แล้วก็หมดไป ก็เก็บไว้ควรจะทำอะไรบ้างให้งอกเงย " รวมกับแพนอีกมั้ย " ต้องดูว่าเขาชอบมั้ย เขาก็มีธุรกิจตุ๊กตาอยู่แล้ว เรียกว่าทำไปเรื่อยๆ ดีกว่าครับ ถ่ายละครทุกวันเก็บเงินอย่างเดียวเลยครับ "