หนุ่มเครียดเมียทำตัวห่างยิงตัวเองสาหัส

หนุ่มเครียดเมียทำตัวห่างยิงตัวเองสาหัส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ทิวา สายด้วย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ภายในบ้านเลขที่ 42/252 หมู่บ้านพฤกษา C ซ.6/1 หมู่ที่4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชา ทราบและรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้รับแจ้งเหตุคลองสาม อาสาสมัครร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮาส์สูง 2 ชั้น ปลูกติดกัน บริเวณชั้นล่าง เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมา คือ นายเจริญ นุสุคำ หรือ เอ๋ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ขมับขวา 1 นัด
กระสุนฝังในอาการสาหัส ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืน ขนาด .22 ตกอยู่ข้างตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างกันเล็กน้อย พบมีดพกถูกปักคาอยู่บริเวณกลางโต๊ะกินข้าว พร้อมขวดสุรา และกับแกล้ม เจ้าหน้าที่จึงให้อาสาสมัคร นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่ง ร.พ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน

จากการสอบปากคำ นายนิคม สุจริต อายุ 32 ปี เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสนิทสนมกันมาก และพักอาศัยอยู่ใกล้เคียงบ้านหลังเกิดเหตุ ให้การว่าที่ผ่านมาได้นั่งดื่มสุรากับ นายเอ๋ และนายเอ๋ ได้ระบายเรื่องในครอบครัวให้ฟังว่า ได้ทะเลาะเบาะกับภรรยา ซึ่งตนเองรู้สึกเครียด เพราะเนื่องจากพักหลังภรรยาเริ่มทำตัวออกห่าง นายเอ๋ เลยบอกกับแฟนสาวไปว่า