สยอง! เฒ่าชรา เครียดป่วย จุดไฟย่่างสดตัวเอง

สยอง! เฒ่าชรา เครียดป่วย จุดไฟย่่างสดตัวเอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเกิดเหตุฆ่าตัวตาย จึงรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพบศพ นายสวัสดิ์ ปลอดวงศ์ อายุ 67 ปี สภาพศพมีร่องรอยไฟคลอกทั้งตัว ในที่เกิดเหตุยังมีกลิ่นน้ำมันก๊าดคลุ้งไปทั่วบริเวณ แต่ไม่พบภาชนะบรรจุน้ำมัน

จากการสอบสวน นายมานพ ปลอดวงศ์ อายุ 25 ปี บุตรชายของผู้ตาย ระบุว่า พ่อจะเป็นคนตื่นเช้า ก่อนเสียชีวิตได้ตื่นขึ้นมาตอนตี 4 จากนั้นจะออกมานั่งที่บริเวณหน้าบ้านจนรุ่งสางจนเป็นปกติทุกวัน แต่วันนี้กลับเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น โดยที่ไม่มีใครในบ้านคาดคิดมาก่อน จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นไหม้และกลิ่นน้ำมันก๊าด จึงเปิดประตูออกมาดูพบว่า พ่อเสียชีวิตแล้ว

สาเหตุน่าจะมาจากพ่อมีความเครียดในเรื่องโรคประจำตัวหลายโรค เพราะปกติจะไม่อยู่นิ่ง ชอบทำงานเล็ก ๆ น้อย และออกไปในท้องนาเป็นประจำ แต่หลังจากที่ป่วยหลายโรคทำงานไม่ไหว จึงมีความเครียดเรื่อยมา เชื่อว่าพ่อได้เตรียมตัวไว้แล้ว หลังจากที่ตื่นออกมาจากบ้าน จึงมาก่อเหตุฆ่าตัวตายดังกล่าว " ลูกชายให้การกับเจ้าหน้าที่

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นไม่พบร่องรอยหรือหลักฐานอื่นใดที่บ่งชี้ว่าเป็นการฆาตกรรรม ขณะเดียวกันญาติ ๆ ไม่ได้ติดใจในสาเหตุการตายแต่อย่างใด