ตะลึง! หนุ่มวินมอ'ไซค์ ลัก กกน.สาว ไว้ดมเป็นหมื่นชิ้น

ตะลึง! หนุ่มวินมอ'ไซค์ ลัก กกน.สาว ไว้ดมเป็นหมื่นชิ้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองสมุทรปราการ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังออกปฏิบัติหน้าที่ตรวจตาบริเวณชุมชนหลังแฟลตสมุทรปราการ พบชายมีลักษณะพิรุธต้องสงสัย จึงเข้าไปตรวจสอบพบขอบกางเกงของชายต้องสงสัยมีลักษณะตุงผิดปกติจึงได้ขอทำการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ต้องตะลึงพบเมื่อพบชุดชั้นในผู้หญิงจำนวนหลายตัวถูกซุกซ่อนอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบชื่อนายภานุ พลอยสุวรรณ อายุ 46 ปี มีอาชีพขับวินจักรยานยนต์วัดราษฎร์โพธิ์ทอง เบอร์ 43 รับว่าไปขโมยชุดชั้นในผู้หญิงตามบ้านเรือนต่างๆมาสูดดมและสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ซึ่งทำมา 2 ปีกว่าแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตามไปตรวจสอบที่บ้าน ทันทีที่เปิดประตูบ้านเข้าไปทุกคนต้องตะลึงอีกหนึ่งรอบเมื่อพบกองชุดชั้นใน กางเกงชั้นใน ชุดนอนสตรี นับหมื่นชิ้น ส่วนบริเวณรอบบ้านถูกแขวนไปด้วยชุดชั้นในจนเต็มบ้าน โดยอาศัยกองชุดชั้นในเป็นที่นอน และเหลือพื้นที่เพียงเล็กน้อยเพื่อให้ลูกชายวัย 6 ปีซึ่งเป็นโรคหัวใจและภรรยานอน

โดยภรรยาของนายภานุ บอกว่าเคยห้ามปราบแล้วแต่กลับถูกนายภานุตะคอกกลับ จึงต้องปล่อยให้นายภานุสูดดมชุดชั้นในจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป