แม่แอนนี่อาการทรงตัว-ขอบคุณเพื่อนบ้าน

แม่แอนนี่อาการทรงตัว-ขอบคุณเพื่อนบ้าน

แม่แอนนี่อาการทรงตัว-ขอบคุณเพื่อนบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
บรรยากาศที่บ้านของ นางจันทร์คำ มีเลข ซึ่งเป็นบ้านแม่ของแอนนี่ บรู๊ค นักแสดงสาว ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่บ้านสา ต.บ้านสา อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ยังคงมีเจ้าหน้าที่และชาวบ้านในหมู่บ้านใกล้เคียง ที่คุ้นเคยและรู้จักกับ นางจันทร์คำ
หลังทราบข่าวจากทางสื่อโทรทัศน์ ว่า นางจันทร์คำ นั้นป่วย ก็ยังคงต่างทยอยเดินทางเข้าเยี่ยมเยียน อย่างต่อเนื่อง เพื่อคอยเป็นกำลังใจให้ ส่วนในวันนี้ อาการของ นางจันทร์คำ แม่ของแอนนี่บรู๊ค ยังคงทรงตัว โดยเจ้าตัวยังบ่นว่า
ปวดศีรษะมาหลายวันแล้ว เพราะเครียดเรื่องข่าวของบุตรสาว

ขณะเดียวกันนั้น เจ้าตัวก็ต้องพกยาดมติดตัวไว้ตลอด เนื่องจาก ยังมีอาการเวียนศีรษะอยู่ ในช่วงที่มีข่าวของบุตรสาวของตนและข่าวของฟิลม์ออกมาอยู่อย่าง
ต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตาม นางจันทร์คำ ก็ไม่ได้ให้รายละเอียดอะไรมากนัก เพียงแต่บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ปวดศีรษะ ไม่อยากจะพูดอะไร และพูดไม่ออก

ทั้งนี้ นางจันทร์คำ ยังได้กล่าวขอบคุณ ชาวบ้านใกล้เคียง หลายคน ที่เป็นห่วงอาการป่วย ที่มีข่าวแพร่สะพัดออกไป ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าว ยังได้รับรายงานจากเพื่อนคนสนิท คนหนึ่งของ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งมีบ้านอยู่ในพื้นที่ ต.บ้านสา
อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เล่าว่า แอนนี่ บรู๊ค ได้โทรศัพท์มาคุยกับตน โดยไม่ได้คุยอะไรมาก นอกจาก จะพูดเกี่ยวกับ หนุ่มฟิล์มว่า "ฟิล์ม ไม่น่าใจร้ายกับเราเลย"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล