ป่วน! โจ๋ปาระเบิดใส่ ร.ร.หอวังปทุมฯ

ป่วน! โจ๋ปาระเบิดใส่ ร.ร.หอวังปทุมฯ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายปาระเบิดเข้าไปในโรงเรียนหอวังปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบว่าจุดที่คนร้ายขว้างปาวัตถุระเบิดเข้ามาในโรงเรียนเป็นบริเวณใต้อัฒจันทร์นั่งดูกีฬา โดยมีกลุ่มนักเรียนของโรงเรียนกำลังเล่นกีฬาในช่วงพักกลางวันเป็นจำนวนมาก

นายอาทิตย์ บริสุทธิ์  อาจารย์ประจำโรงเรียน เล่าถึงนาทีระทึกว่า ก่อนเกิดเหตุตนยืนอยู่บนอาคารเรียน กำลังยืนมองเด็ก ๆ เล่นกีฬาอยู่ ระหว่างนั้นมองเห็นวัยรุ่น 2 คน คนขับรูปร่างอ้วน ส่วนคนซ้อนท้ายรูปร่างผอม ขี่รถจักรยานยนต์ขับผ่านมาบนถนนเลียบกำแพงโรงเรียน บริเวณที่กลุ่มนักเรียนกำลังเล่นกีฬา จากนั้นมี เสียงดังคล้ายระเบิดขึ้น 2 ครั้ง ก่อนที่รถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นทั้งสองคนจะวิ่งเลยไป ทำให้กลุ่มนักเรียนที่กำลังเล่นกีฬา นั่งดูกันอยู่พากันแตกตื่นตกใจ สักครู่รถจักรยานยนต์คันเดิมก็ขับย้อนมาอีกครั้ง และขว้างปาวัตถุระเบิดเข้ามาอีก 1 ลูก มีเสียงดังขึ้นอีก 1 ครั้ง ซึ่งอาจจะเป็นระเบิดปิงปองหรือประทัดก็เป็นได้ เพราะไม่มีร่องรอยการเสียหายแต่อย่างใด

ระหว่าง นายชัชวาล งามศรี อาจารย์พลศึกษา เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งออกไปดักรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุ และกระโดดถีบเพื่อให้รถของคนร้ายล้มลง แต่รถไม่ล้ม คนร้ายจึงเร่งเครื่องหลบหนีไปได้

ด้าน นายสุเทพ ปรีชานุวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน กล่าวว่า ทางโรงเรียนได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด และสามารถจับภาพวัยรุ่นทั้งสองไว้ได้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!