ช็อค! ฟิล์ม ทำดาราสาวท้อง

ช็อค! ฟิล์ม ทำดาราสาวท้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

 

ล่าสุด!! นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ออกมาแถลงข่าว ที่บริษัท อาร์๋ เอส จำกัด มหาชน กรณีที่มีข่าวว่าทำนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ตั้งท้อง แล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเคยมีความสัมพันธ์แบบชู้สาวกับนักแสดงสาว แต่ปฎิเสธไม่เคยคบกันในฐานะแฟน ส่วนเด็ก นักร้องดังขอรอผลพิสูจน์ ดีเอ็นเอ ถ้าเป็นลูกของตน ยินดีที่จะส่งเสียเลี้ยงดู ทั้งยังขอโทษแฟนคลับ 

รายละเอียดเพิ่มเติม รอสักครู่.... 

งานเข้าอย่างจัง! สำหรับนักร้องหนุ่ม "ฟ" ที่ตลอดทั้งเมื่อวานที่ผ่านมา (15 ก.ย.) มีกระแสข่าวลือหึ่งออกมาว่า มีสัมพันธ์กับนักแสดงตัวประกอบคนหนึ่งอักษรย่อ "อ" ที่เคยร่วมงานกันในละครจนป่อง ซึ่งขณะนี้ฝ่ายหญิงก็ได้คลอดลูกได้ 3 เดือนแล้ว

ทั้งนี้มีการคาดเดากันว่านักร้องหนุ่ม ฟ ที่ว่าคือ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  ส่วนตัวประกอบหญิงคนนั้นคืออดีตดาราสาวเซ็กซี่ "แอนนี่ บรู๊ค" ที่เคยรับบทเป็น "สุมณธา" ในละครเรื่อง "ปีศาจแสนกล" ที่มี "ฟิล์ม" เป็นพระเอกนั่นเอง โดยว่ากันว่าทั้งคู่เกิดปิ๊งกันในกองถ่าย และซุ่มคบหามีความสัมพันธ์กัน จนกระทั่งฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอก็ได้ถอนตัวเองออกจากการรับบท "กะหล่ำ" ในละครสั้นของรายการ "ชิงช้าสวรรค์" เนื่องจากท้องโตเริ่มเห็นได้ชัด

ทั้งนี้นักแสดงสาวคนดังกล่าวได้ตั้งท้องและคลอดลูก และเลี้ยงดูเด็กเพียงลำพัง โดยไม่บอกว่าใครคือพ่อของเด็ก พร้อมกันนี้แม่ของดาราสาวพยายามติดต่อไปยังว่าที่ลูกเขย ให้มาเจาะเลือดตรวจอยู่หลายครั้ง เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นพ่อของเด็กในท้องหรือไม่ แต่อีกฝ่ายปฏิเสธบ่ายเบี่ยงว่าติดงานมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามได้มีความพยายามติดต่อ "แอนนี่" แต่เจ้าตัวไม่ยอมรับสาย จึงทำให้ไม่ได้รับคำตอบ ด้านนักร้องหนุ่ม "ฟิล์ม" ทีแรกมีกระแสข่าวว่าจะจัดแถลงข่าวเรื่องนี้กับสื่อมวลชนในวันพรุ่งนี้ (16 ก.ย.) แต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่กระแสข่าวเท่านั้น อาร์เอสยังคงเก็บตัวนักร้องหนุ่มเงียบไม่ยอมปล่อยออกมาให้ข่าวใดๆ

คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของ "ฟิล์ม" กันว่ากรณีนี้เป็นเรื่องจริงหรือเพียงแค่กระแสข่าวลือ

 

เธอคนนี้คือ แอนนี่ บรู๊ค (คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่)