สลด! แม่ใจเด็ด โยนลูกออกจากอก ก่อนถูกกระบะชนดับคาที่

สลด!  แม่ใจเด็ด โยนลูกออกจากอก ก่อนถูกกระบะชนดับคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จ.พิษณุโลก (15 ก.ย) เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสถานีตำรวจย่อยม.นเรศวร รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ที่ถ.สายพิษณุโลก-นครสวรรค์ จุดเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ เมื่อไปถึงยังสถานที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยาม่าฮ่า รุ่นเมท สีน้ำเงิน อยู่ในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบผู้ศพผู้ชีวิตกระเด็นตกไปร่องน้ำข้างทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายปรีดา เพ็งนุ่ม อายุ 25 ปี อีกรายเป็นหญิงไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25 ปี

ด้านรถยนต์คู่กรณีจอดห่างไปประมาณ 100 เมตร เป็นรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทตัน สีบรอนเงิน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน คนขับคือ จ.ส.อ.สุรชัย แสงเลิศ อายุ 49 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดแหตุ ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบพื้นที่อยู่ได้ยินเสียงเด็กทารกร้องไห้มาจากโพรงหญ้า จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปค้นหาจนพบร่างของเด็กทารกดักล่าว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประมวลเหตุการณ์ว่าเด็กทารกเป็นบุตรของผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ชื่อ ด.ช.ธันวา เพ็งนุ่ม อายุ 8 เดือน ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะโดนรถพุ่งชนสันนิษฐานว่าอาจจะโยนลูกน้อยเข้าไปในกอหญ้าเพื่อลูกจะได้ปลอดภัย ซึ่งสภาพของเด็กทารกมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือแล้

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายปรีดา ได้ขับรถจักรยานยนต์พาภรรยาและด.ช.ธันวา ไปกินข้าวที่ร้านอาหารใบตอง ขณะขี่รถกลับบ้านได้ถูกรถยนต์ของ จ.ส.อ.สุรชัย ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างจัง เป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ของ ด.ช.ธันวา เห็นว่ามีรถยนต์กำลังจะพุ่งชน จึงได้ตัดสินใจโยนลูกทิ้งทันที เพื่อให้ลูกรอดชีวิต