ถึงคาด! น.ศ.ซิ่งจยย. ข้ามไม่พ้นทาง เจอรถไฟขยี้ร่างดับ

ถึงคาด! น.ศ.ซิ่งจยย. ข้ามไม่พ้นทาง เจอรถไฟขยี้ร่างดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งเหตุมีรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณแยกคลังน้ำมัน ตรงข้ามกับบริษัทการบินเชื้อเพลิงกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ถ.กำแพงเพชร 6 เมื่อไปถึงยังสถานที่เกิดเหตุที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐพล บรรจงรักษา อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษา ม.ธุรกิจบัณฑิต สภาพร่างถูกอัดก็อปปี้พร้อมกับ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ หมายทะเบียน ขงง-63 สระบุรี เบียดเข้ากับมอเตอร์ไม้กั้นทางรถไฟ จนร่างกายเหลกเหลว

จากการสอบสวน นายอุเทน ตันมูล อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ประจำป้อมแยกคลังน้ำมัน ทำหน้าที่ลากแผงกั้นรางรถไฟ ได้ให้การว่า ช่วงเกิดเหตุขณะที่รถไฟเที่ยวด่วนขบวนกรุงเทพ-เชียงใหม่ หมายเลข 51 ซึ่งวิ่งออกมาจากหัวลำโพง ตนจึงได้ลากแผงกั้นรางรถไฟเพื่อไม่ให้รถวิ่งผ่านเข้ามา ระหว่างนั้นผู้ตายได้ขับ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เลาะแผงกั้นเข้าไปบนราง คาดว่าน่าจะพยายามข้ามไปอีกฝั่ง ตนจึงร้องเรียกให้ผู้ตายรีบออกมา แต่รถผู้ตายเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับรถไฟใกล้มาถึง ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปลากผู้ตายออกมาแต่ไม่ทันการณ์จนถูกรถไฟชนและลากเข้าไปอัดก็อบปี้กับมอเตอร์ไม้กั้น  ส่วนตนก็โดนเฉี่ยวเข้าที่หลังจนสลบไป มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่เจ้าหน้าที่มาเรียก ก่อนปฐมพยาบาลจนฟื้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นความประมาท โดยผู้ตายน่าจะพยายามขับรถฝ่าข้ามไปอีก แต่รถเกิดแฉลบจนล้มลงบริเวณรางรถไฟ ประกอบกับรถไฟวิ่งมาด้วยเร็วจึงชนผู้ตายอย่างจังจนเสียชีวิตดังกล่าว