"บอล วิทวัส" เปิดบ้านหลังงามที่เยอรมัน หลังย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวร

"บอล วิทวัส" เปิดบ้านหลังงามที่เยอรมัน หลังย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวร

"บอล วิทวัส" เปิดบ้านหลังงามที่เยอรมัน หลังย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บอล วิทวัส นักแสดงหนุ่มคนพ่อลูกสอง เปิดบ้านหลังงามที่เยอรมัน หลังตัดสินใจย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวร

นักแสดงหนุ่ม บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง หลังแต่งงานกับนางแบบสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แนนนี่ อรรณิกา ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสองที่เด็กๆ น้องโนเบล และ น้องนิวตัน ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ บอล วิทวัส ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าจะพาครอบครัวย้ายประเทศไปอยู่ประเทศเยอรมันเป็นการถาวร เพราะภรรยาถือสัญชาติเป็นคนเยอรมันด้วย อยากให้ลูกๆ ได้สิทธิในด้านของการศึกษาและสิทธิต่างๆ 

โดย บอล วิทวัส เคยบอกว่าหากไปแล้วจะไปทำอะไร "ถ้าไปแรกๆ เราก็คงต้องเลี้ยงลูกไปก่อน แล้วหลักๆ ภรรยาก็ไปทำงาน เพราะเราไปที่โน่นเราต้องขอวีซ่า แต่ว่าลูกได้สัญชาติตามแม่ ถ้าไปแล้วผมได้ทำงานอะไรผมทำหมด คืองานอะไรก็ตามที่ทำแล้วเรามีชีวิตรอด เป็นอาชีพสุจริต ผมทำหมด ขอแค่อนาคตของลูกเมียเจริญเติบโต"

และเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาเจ้าตัวได้อัปเดตว่าสอบ Leben in Deutschland ผ่านแล้ว และจากนี้เดินหน้าขอสัญชาติต่อไป

ล่าสุด บอล วิทวัส ได้เปิดบ้านที่เยอรมันได้ให้ชมกับ พร้อมกับบอกว่า "อยู่บ้านนอก ก็จะวิวประมาณนี้"  

ต้องบอกว่าเป็นวิวที่สวยงามมาก  

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "บอล วิทวัส" เปิดบ้านหลังงามที่เยอรมัน หลังย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล