อาชั่ว! ข่มขืนหลาน ป้าพาเข้าแจ้งความเอง

อาชั่ว! ข่มขืนหลาน ป้าพาเข้าแจ้งความเอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (9 ก.ย.) พ.ต.ท.ปพน โสพัฒน์ สว.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนควบคุมตัวนายศักดิ์ดา บุญเกิด อายุ 33 ปี ไปทำแผนประกอบการรับสารภาพในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยให้ผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พาและพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วยเพื่อการอนาจาร

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 17.30 น. นางแจง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ป้าของ น.ส.ปอง (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ชานุ คุ้มนวล พงส.สบ.2 สภ.เมืองนครสวรรค์ ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.นายศักดิ์ดา บุญเกิด ซึ่งเป็นน้องชายของนางนิตย์และเป็นอาแท้ๆ ของนางสาวแมว ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มารับโดยอ้างว่าจะพาไปขายหน่อไม้ เมื่อขับขี่รถมาถึงบริเวณป่าละเมาะข้างหมู่บ้านเอ็นเอสซี ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ได้บังคับพาตัวน.ส.แมวเข้าไปในป่าและลงมือข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นได้พาตัวน.ส.แมวมาส่งบ้าน โดยบังคับข่มขู่ห้ามเล่าให้ใครฟัง แต่นางนิตย์เห็นน.ส.แมวมีอาการตื่นตกใจกลัวและร้องไห้ จึงสอบถามจนทราบสาเหตุและมาแจ้งความร้องทุกข์

เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวน.ส.แมวไปให้แพทย์ทำการตรวจและรวบรวมหลักฐานนำเสนอต่อศาลจังหวัดนครสวรรค์เพื่อขออนุมัติออกหมายจับ แล้วออกติดตามควบคุมตัวนายศักดิ์ดาได้ที่บ้านเลขที่ 30/4 หมู่ 6 ต.บ้านแก่ง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ จากการสอบสวนนายศักดิ์ดาให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้ทำการข่มขืนกระทำชำเราน.ส.แมวจริง เนื่องจากดื่มเบียร์จนมึนเมาและรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับภรรยาของตนเองตั้งครรภ์แก่ ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ จึงวางแผนที่จะหลอกพาน.ส.แมวซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ไปข่มขืน