หนุ่มพิษณุโลกรอดหวุดหวิด หลังถูกโจ๋ไล่ยิง

หนุ่มพิษณุโลกรอดหวุดหวิด หลังถูกโจ๋ไล่ยิง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 18 ปี โร่งแจ้งความ สภ.เมืองพิษณุโลก หลังถูกโจ๋กระหน่ำยิงรอดหวุดหวิด เชื่อพระที่ใส่ติดตัวคุ้มครอง

(18 ส.ค.) หนุ่มวัย 18 ปี โร่งแจ้งความ สภ.เมืองพิษณุโลก หลังถูกโจ่ไล่ยิงจนเสื้อทะลุแต่รอดชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายมนตรี มยุรี อายุ 18 ปี ชาวต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

นายมนตรี มยุรี อายุ 18 ปี กล่าวว่า ช่วงวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา ตนขี่รถจักกรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ก-9 พิษณุโลก หาแฟนสาว ในหมู่บ้านเอื้ออาทรโครงการ 2 ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก หลังจากนั้นขี่รถออกมาซื้อของให้แฟนสาวที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊มปตท. ระหว่างเดินทางกลับ ตนได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์เร่งเครื่องขึ้นมาประกบ จำได้ว่าเป็นวัยรุ่นจำนวน 2 คน แต่งตัวนุ่งกางขาสั้น สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า คนนั่งซ้อนท้ายชักปืนสั้นออกมาจากเอว พร้อมกับยิงใส่ตน 1 นัด ตนเร่งเครื่องหนีทันที แต่คนร้ายยังใช้ปืนยิงใส่ตนหลังอีก 2 นัด

"ตนจึงเข้าแจ้งความ และไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน เสื้อที่สวมใส่มีรูกระสุนปืนยิงทะลุ 2 รู บริเวณที่ถูกยิงสภาพผิวหนังมีร่องรอยสะเก็ดดินปืน และเขม่าดินปืนดินที่เสื้อและผิวหนัง และไปรักษาตัวซึ่งแพทย์เอกซเรย์พบหัวกระสุน 1 หัว ยังฝังอยู่ที่หน้าท้อง และบวมช้ำ" นายมนตรี กล่าว

นายมนตรี กล่าวต่อว่า การที่ตนรอดชีวิตครั้งนี้มาได้ เชื่อว่าพระนางพญารุ่นมิตรภาพ 49 พิมพ์เข่าตรงของวัดราชบูรณะพิษณุโลกที่ตนใส่ติดตัวท่านคุ้มครอง