สลด! แม่เฒ่าเครียด-บ่นน้อยใจกลัวลูกไม่รัก ซัดยาฆ่าแมลงดับ

สลด! แม่เฒ่าเครียด-บ่นน้อยใจกลัวลูกไม่รัก ซัดยาฆ่าแมลงดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม่เฒ่าวัย 70 ปี เครียดโรคประจำตัว บ่นน้อยใจกลัวลูกไม่รัก กินยาฆ่าแมลงฆ่าตัวตายคาเตียง

พ.ต.ท.สมาน เสมี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้กินยาฆ่าแมลงเป็นเหตุให้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นางบุญตุ้ม ภิรมย์แก้ว อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/208 ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ใกล้กับร่างของผู้เสียชีวิตพบซองยาฆ่าแมลง และแก้วน้ำวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 12 ชม.

จากการสอบสวน นายภิสิทธิ์ ภิรมย์แก้ว อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ผู้เสียชีวินั้นเป็นแม่ โดยปกตินั้นนางบุญตุ้มนั้นจะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้าน และบ้านของพี่สาวที่ย่านคลองสาม อ.ธัญบุรี ล่าสุดได้มาที่บ้านของตนหลายวันแล้ว ซึ่งในระยะหลังๆ แม่ป่วยเป็นโรคเบาหวานและความดัน อีกทั้งยังบ่นน้อยใจตัวเองอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากเกรงว่าลูกๆ จะไม่รัก ไม่ดูแล และยังพูดว่า ไม่อยากอยู่เป็นภาระของลูกหลาน ซึ่งพี่สาวก็คอยปลอบใจและดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุนั้นเมื่อคืนที่ผ่านมาแม่ของตนเองก็บ่นในเรื่องเดิมอีก และก็เข้าห้องนอนในเวลาประมาณ 21.00 น. จนกระทั้งรุ่งเช้าตนไปเคาะเรียกที่ห้อง ซึ่งปกติแม่ตนจะตื่นเช้า พอเคาะห้องเรียกก็ไม่มีเสียงตอบจึงไขกุญแจห้องเข้าไปดู พบว่าแม่นอนเสีย ชีวิตอยู่บนที่นอนแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า นางบุญตุ้ม อาจจะเครียดเรื่องมีโรคประจำตัวและคงไม่อยากให้เป็นภาระของลูกหลานจึงได้ดื่มยาฆ่าแมลงปลิดชีวิตตนเอง