จุ๋ยปัดเลี้ยงกุมารปลื้มนิวชอบถ่ายเซ็กซี่

จุ๋ยปัดเลี้ยงกุมารปลื้มนิวชอบถ่ายเซ็กซี่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มี ข่าวว่านางเอกสาวหน้าไทย 'จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา' ไปร่วมงานพิธีงานหนึ่ง และได้นำกุมารทองมาเลี้ยง และกุมารทอง เกิดอาการมันเขี้ยว หยอกเล่นด้วยการกัดนมนางเอกสาว งานนี้ พอเจอตัวสาว 'จุ๋ย' ผู้สื่อข่าวเข้าไปกระแซะถามนางเอก
คนสวย เจ้าตัวถึงกับหัวเราะร่วน ก่อนเผยว่า.....

"ไม่ใช่เรื่องจริงเลย เป็นเรื่องขำมาก เรื่องเป็นปีแล้วด้วย แค่จุ๋ยไปร่วมงานครอบครู พระพิฆเนศร และนั่งอยู่ในวงสนทนาเกี่ยวกับกุมารเฉย ๆ จุ๋ยไม่ได้เอาไปเลี้ยง จุ๋ยเป็นคนกลัวผีมาก ไม่ได้เลี้ยงแน่นอน สาบานเลย" ได้ยินว่าเขามาแกล้งเราด้วย "ไม่มีค่ะ (ยิ้ม)" กัดหนองโพเราด้วย "เป็นข่าวที่เขียนกันไปเอง แซวกันไปเอง อ่านแล้วก็ขำ ฮาได้อีก ไม่มีอะไรจริงๆ"

ถามถึงงานแฟชั่นเซ็กซี่ที่ถ่ายให้กับนิตยสารเล่มหนึ่ง ฟีดแบกเป็นยังไงบ้าง "ชอบมาก ปลื้ม อยากตัดผมมาก เป็นวิกผมจริงแล้วมาใส่หัวเราก่อน แล้วค่อยซอย สวยมาก แล้วถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วย แต่ทุกคนบอกเป็นเซ็กซี่ที่รับได้" ถือว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้วด้วยหรือเปล่า "จริงๆ แล้วบางอย่างอาจจะเซ็กซี่ในบางมุม แต่เซ็ทนี้ทั้งหมดอาจจะสื่อในแนวนั้น แต่ทีมงานคุ้นเคย เรารู้สึกไว้ใจในมุมมองของภาพ บางภาพอาจจะดูเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ คุณพ่อคุณแม่จุ๋ย ดูแล้วรับได้ จุ๋ยก็โอเคแล้ว"

นิวว่ายังไงบ้าง "พี่นิวซื้อสองเล่มเลย ปกติซื้อเล่มเดียว ดีใจที่เขาซื้อไว้อ่านเล่มนึง เก็บไว้เล่มนึง ขณะที่เราก็ซื้อแล้วนะ" กลัวคนมองว่าเราอยากจะเปลี่ยนลุกส์มั้ย "ไม่หรอกค่ะ ด้วยรูปแบบหนังสือ เขาก็ให้เกียรติเราว่าลิมิตเราได้แค่นี้นะ อยากถ่ายสไตล์ไหน จุ๋ยรีเควสเองว่าอยากถ่ายแนวทอมบอย แล้วหนังสือเขา ก็ไม่ได้โป๊อะไรขนาดนั้น เนื้อหาสาระเป็นผู้ชายก็จริง คุณแม่เคยขอไว้สำหรับบางท่า
ถ้าจะถ่าย แม่รับไม่ได้ถ้าลูกสาวทำอย่างนั้น"

ช่วงนี้ดาราหลายคู่เริ่มเข้าคิวแต่งงานกัน แล้วคู่เราละ "เอาว่ายังมีพี่ ๆ ในวงการอีกหลายคู่ ที่เขาคบกันมานานกว่าเรานะ ให้เขาไปก่อน คู่พี่ซี เอมี่ ให้คู่นั้นไปก่อนค่ะ รออีกหลายปีแล้วกันขอให้ธุรกิจที่เราทำร่วมกันมันไปได้ดีก่อน ตอนนี้พี่นิวบ้างานมาก"