แอน เผยรอลุ้นภายใน 2 ปี รอ เอ ขอแต่ง

แอน เผยรอลุ้นภายใน 2 ปี รอ เอ ขอแต่ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แอน โอดเล่นละคร "365 วันแห่งรัก" กลัวการใช้ชีวิตคู่ ให้ตามลุ้น 2 ปีจะแต่ง เอ หรือไม่ บอกฝ่ายชายยังไม่เคยคุยจริงจัง เผยเคล็ดลับรัก 10 ปี ไม่ล้ำเส้นกัน

เล่นละครเป็นคู่สามีภรรยากับคุณพ่อลูกอ่อน เคน ธีรเดช ใน "365 วันแห่งรัก" นางเอกสาว แอน ทองประสม ถึงกับบ่นว่ารู้ซึ้งถึงการใช้ชีวิตคู่เป็นที่สุด ส่วนชีวิตจริงกับแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ เผยให้รอลุ้นข่าวดีภายใน 2 ปี

"ละครปิดกล้องน่าจะตุลาคมค่ะ ในเรื่องแอนกับเคน ต้องเป็นสามีภรรยาตอนแรกตั้งแต่คนดูเลย มันจะเข้มข้นตรงที่ว่า เราจะทำยังไงให้ชีวิตคู่ของเราผ่านไป 365 วัน ให้ได้ คือในเรื่องแอนจะสามารถเห็นอนาคตตัวเองได้ว่า อุ้ย อีก 365 วัน ถ้าเราไม่สามารถประคับประคอง ผ่านอุปสรรคไปได้แอนกับเคนต้องหย่ากัน ฉะนั้นแอนต้องทำยังไงก็ได้เพื่อไม่ให้เกิดสิ่ง เหล่านี้ขึ้น แต่มันจะเกิดตลอดเวลา เพื่อให้เราแก้ ท้ายสุดเรามีปัญหาจริงๆ แล้วเราจะประคับประคองให้มันมาประกอบได้ เหมือนเดิมยังไง จะได้ดูครบรสเลยค่ะ ยากค่ะสำหรับแอน ซึ่งเป็นชีวิตคู่ล้วนๆ ซึ่งบางครั้งมุมมองแอนเป็นมุมมองของ สาวโสด หรือผู้หญิงที่เข้าข้างตัวเอง ไม่ได้คิดเป็นภาพคู่ เคนเขามียังมีมุมมองนี้มากกว่าเรา มีอะไรเรายังต้องถามเคนนิดนึงว่ามันประมาณไหนบางจุด"

เล่นละครชีวิตคู่ แล้วชีวิตจริงล่ะใกล้หรือยัง "ยิ่งเล่น ยิ่งกลัว (หัวเราะ) โอ้โห มันน่ากลัวขนาดนี้เลยเหรอ ทำไมผู้หญิงต้องมายุ่งกับแฟนเราด้วย ทำไมทุกคนต้องแย่งกัน ล้ำเส้นกัน มันเหมือนชีวิตคู่ต้องทดสอบทุกอย่าง"

2 ปีนี้จะมีลุ้นมั้ย "(ทำท่าคิด) 2 ปีเหรอ ตอบยากอ่ะ มันควรจะเป็นช่วงนั้นแหละ"

พี่เอเกริ่นๆ หรือยัง "ยังค่ะ ยังไม่ได้เป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้น ไม่ได้พูดคุยในลักษณะเหมือนในหนัง แต่งงานกันนะ แต่เป็นการวางแผนอะไรดีๆ ในภาพคู่มากกว่า แต่ยังไม่ได้มีการพูด โอเคมาแต่งกัน ก็ไม่รู้เหมือนกัน ได้ไม่ได้ เดี๋ยวไว้ใกล้ๆ แอนบอกแล้วกัน แต่ละวัน เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เหมือนจะพร้อมๆ เดี๋ยวก็มีอะไรเข้ามาอีก หรือวันไม่ได้ตรงกัน หรืออาจจะเรียนรู้อะไรกันอีกสักหน่อยมั้ย แก้ไขกัน มันจุ๊กจิ๊กค่ะ"

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "ของแอนเรื่อยๆ ค่ะ สบายๆ เพราะแอน 10 ปีแล้วเหมือนเพื่อนกันมากกว่า"

มีเคล็ดอะไรถึงรักกันได้นานขนาดนี้ "อย่ามองว่าแอนแฮปปี้ขนาดนั้น มันไม่ได้เพอร์เฟค มันมีทุกอย่างที่เข้ามา อะไรที่ไปล้ำเส้นก็พยายามไม่ทำ อะไรที่ไม่ควรไปรับรู้ทุกสิ่ง ก็ไม่ต้องไปรู้แต่ก็ไม่ได้ปิดหูปิดตา ไม่ทะเลาะกันแอนไม่ชอบ"

คนนี้คือคนที่ใช่แล้วใช่มั้ย "แอนว่าดีแล้วนะ ลงตัวสำหรับแอนแล้ว"