นศ.เทคนิคตรังถูกคู่อริยิงเจ็บปางตาย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.ท.วรงค์พล ขวัญสุวรรณ ร้อยเวรฯสภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุยิงกันที่บริเวณสี่แยกบ้านควน อ.เมืองตรัง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ
รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน ขทง 543 ตรัง ล้มคว่ำโดยมีกองเลือดจำนวนหนึ่งและหัวกระสุนปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 หัว ตกหล่นในที่เกิดเหตุ ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ นายธีระเดช กลิ่นจันทร์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133/1 ม.1 ต.นาเมืองเพชร อ.สิเกา จ.ตรัง นศ.ชั้น ปวช.1 แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคตรัง มีบาดแผลถูกจ่อยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เข้าที่บริเวณแก้มซ้ายกระสุนทะลุออกทางปาก จำนวน 1 นัด จนเป็นแผลเหวอะหวะ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายธีระเดช ผู้บาดเจ็บได้ขับขี่รถจยย.คันดังกล่าวมาตามถนนสายท่าปาบ เพื่อเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทางเมื่อมาถึงบริเวณสี่แยกไฟจราจร จึงได้จอดรถเพื่อรอสัญ ญาณไฟ ก่อนถูกคนร้ายยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

สอบปากคำญาติผู้บาดเจ็บให้การระบุว่า มือปืนที่ก่อเหตุยิงนายธีระเดช คือ นายไก่ ไม่ทราบนามสกุลจริง อายุ 28 ปี อดีตเคยเป็นพนัก งานขับรถยนต์บรรทุกหกล้อส่งน้ำแข็ง โดยสาเหตุของความขัดแย้งครั้งนี้มาจากทั้งคู่ชอบพอหญิงสาวคนเดียวกัน แต่ต่อมาพ่อแม่ของฝ่ายหญิงทราบพฤติกรรมที่ไม่ดีของนายไก่ จึงสั่งห้ามไม่ให้ลูกสาวตนเองไปคบหา เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายไก่ได้ติดตามผู้บาดเจ็บมาจากที่ใดสักแห่ง จนกระทั่งสบโอกาสช่วงที่จอดรถรอสัญญาณไฟจราจร จึงได้ใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมาจ่อยิงจนบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป