ฆ่าโหด! แทงพรุน หนุ่ม นศ. แถมปาดคอสยอง

ฆ่าโหด! แทงพรุน หนุ่ม นศ. แถมปาดคอสยอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฆ่าหนุ่มนักศึกษาเทคนิค ทิ้งศพหลังจวนผู้ว่าฯ คนร้ายฟันแขน แทงพรุน 20 แผล แถมยังปาดคอจนลึกหัวห้อยต่องแต่ง ตร.สันนิษฐานถูกลวงมาฆ่า ไม่ได้หวังทรัพย์สิน เพราะเงินสดที่ติดตัว 1 พันบาทยังอยู่

วานนี้ (25 ก.ค.) พ.ต.ท. อิทธินพ บัวเผื่อน สารวัตรเวร สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายหลังจวนผู้ว่าราชการจังหวัด ทราบชื่อต่อมา นายพงษ์ธร พันคู อายุ 18 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ ชั้นปีที่ 2 อยู่บ้านเลขที่ 2 ม.8 บ้านโนนโพธิ์ ต.โนนโพธิ์ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ สวมกางเกนยีนส์ เสื้อยืดสีขาว นอนเสียชีวิตสภาพถูกฟันที่แขนเป็นแผลฉกรรจ์ แทงที่ท้อง 20 แผล ลำคอถูกปาดลึกถึงกระดูกจนเกือบขาดห้อยต่องแต่ง ค้นในตัวพบเงินสด 1 พันบาท ในที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ ใกล้ๆ กันมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีดำ ทะเบียน กตก 568 อจ. ของผู้ตายจอดทิ้งไว้

จากการสอบสวนชาวบ้านคนหนึ่งให้การว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์และรถยนต์ในที่เกิดเหตุ นึกว่าเป็นคนออกหายิงหนูนาเนื่องจากใกล้ส่วนราชการจึงไม่เอะใจ พอสว่างมองเห็นรถยังจอดอยู่ เมื่อไปดูก็พบศพจึงแจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ พ.ต.ท. อิทธินพ บัวเผื่อน เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ได้ติดต่อไปถึงพ่อแม่ของผู้ตายแล้ว เป็นชาวบ้านโนนโพธิ์ มีอาชีพทำนา จากสภาพศพที่ถูกทำร้ายเชื่อว่าจะเป็นการหลอกมาฆ่ามากกว่าประสงค์ทรัพย์สิน จากบาดแผลน่าจะถูกฟันที่แขน ก่อน หลังจากนั้นจึงแทงที่ท้องและตามด้วยปาดคอ คนร้ายโหดเหี้ยมมาก การลงมือฆ่าครั้งนี้น่าจะมีผู้ก่อเหตุด้วยกัน 3-4 คน เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อ ไป