โดมซึ้งเพ้นท์พยาบาลพลอยทวิตฯแซวสมน้ำหน้า

โดมซึ้งเพ้นท์พยาบาลพลอยทวิตฯแซวสมน้ำหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สปิริตแรงเสียจริงๆ เรียกว่าตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุสะดุดพรมตอนลุกไปเข้าห้องน้ำหลายวันก่อน นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" ก็ยังพาวิลแชร์คู่ใจออกงานทั้งอีเว้นท์ ถ่ายโฆษณา ถ่ายมิวสิคฯ แสดงคอนเสิร์ตไม่ได้พักเลยสักวัน ถามไถ่อาการนักร้องหนุ่ม เจ้าตัวเผยด้วยอาการยิ้มแย้ม เหตุมีพยาบาลชื่อ "เพ้นท์" คอยดูแลเช็ดแผลให้

"ตอนนี้กระดูกร้าวเป็นตัววีเลยพักประมาณ 2 เดือน ถามว่าดีขึ้นมั้ย แผลที่เย็บแห้งดีแล้วแต่กระดูกแตกลงน้ำหนักไม่ได้อยู่เหมือนเดิม น้องเพ้นท์ให้กำลังใจครับ อย่างวันที่ไปถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงใหม่เขาก็ไปช่วย พยายบาลทางใจมากกว่า (หัวเราะ)" มีช่วยพยาบาลอย่างอื่นมั้ย "ช่วงนี้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ก็ต้องส่งให้วิทยุ เพราะเราทำเองด้วยตอนนี้ น้องเขาช่วยดูเรื่องปริ้นท์ต่างๆ งานก็เลื่อนครับ พี่ปลา ผกก.(ละคร รักไม่มีวันตาย) เพิ่งมาเยี่ยม แล้วมาดูว่าผมอาการหนักขนาดไหน ทีแรกประเมินไว้น่าจะหนักกว่านี้ ทุกๆ คนรู้สึกสบายใจขึ้น รู้สึกว่าผมยังไม่ได้กระดูกเคลื่อนออกจากกันขนาดนั้น ถ้าเคลื่อนคงต้องดามเหล็กเลย อันนี้แค่ร้าว ก็ประมาณเดือนครึ่งถึงสองเดือน ละครก็คงต้องเขยิบไปประมาณนั้นก่อน กล้องอาจจะเปิด ถ่ายพลอยไปก่อน" พลอยมีถามบ้างมั้ย "พลอยแซวผมอยู่ในทวิตเตอร์ ออกแนวแซวสมน้ำหน้า (หัวเราะ) เวลาเดินยังลงน้ำหนักไม่ได้ ตั้งแต่เจ็บยังไม่ได้หยุดงานเลยครับ ยังลุยทุกวัน เราก็ไม่อยากไปเลื่อนเขารับไว้แล้ว วันก่อนไปเล่นคอนเสิร์ตที่พัทยาด้วย ให้เขาจัดเก้าอี้ไว้นั่งร้องก็ได้ชิลๆ ไปๆ มาๆ เครื่องติด ลุกขึ้นยืนเราก็มันส์ พอเล่นเสร็จก็ปวดเพราะเลือดมันลงขา งานเรารับมาแล้วถ้าเลื่อนเจ้าของงานก็เสียหาย ผมพยายามทำให้ดีที่สุด แต่มีลิ
มิตงานใหม่ผมไม่รับแล้วทำงานเก่าให้จบก่อน ตอนนี้เหลืออีกยาวเลยครับถึง 13 ส.ค."

เพ้นท์ว่าไงบ้าง ต้องออกงานทุกวันไม่ได้พักเลย "เขาก็พยายามดูแลตามสมควร แต่เขาไม่ได้รู้เรื่องทางการรักษามากมาย มาเช็ดแผลให้หมอบอกว่าการที่พันผ้าแบบนี้มีสิทธิ์ที่เนื้อจะเน่าต้องคอยแหวกนิ้วแล้วก็เช็ด" ยิ่งรักเขาเลยมั้ย "เขาก็เป็นคนดีคนนึง จริงใจครับ" คนเรามักเห็นกันตอนเจ็บไข้ "ประมาณนั้น ก็ขอบคุณเขา เพิ่งคบกันไม่นานแต่รู้สึกเขาเต็มที่ดูแลเราโอเค ก็รู้สึกดีครับ ตัวเขาเองบางทีก็ป่วยแต่เขาเรียนบางแสน บางทีติดงานก็ไปไม่ได้ เขาก็งอนบอกดูดิเวลาพี่ป่วยเพ้นท์ยังมาแต่เวลาเพ้นท์ป่วยไม่เห็นมาเลยก็มีตัดพ้อบ้าง"