รวบ3โจรงัดร้านปุ้ยCH3ฉกคอมหาเงินเสพยา

รวบ3โจรงัดร้านปุ้ยCH3ฉกคอมหาเงินเสพยา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ต.จุมพล สินศิริพงษ์ สว.สส.สน.โคกคราม เปิดเผยว่า ทางตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายจำนวน 3 คน จากกรณีคนร้ายใช้อิฐตัวหนอน ทุบกระจกเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายใน บริษัท ชัช นักเก็ต จำกัด ของ ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พิธีกรรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง ได้ทรัพย์สินไปนับแสนบาท ได้เรียบร้อยแล้ว โดยทางผู้ต้องหาทั้ง 3 รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง และนำทรัพย์สินที่ได้ อาทิ คอมพิวเตอร์ 3 เครื่องไปขาย เพื่อนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ ซึ่งทางตำรวจ ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ โดยในช่วงบ่ายวันนี้ ทางเจ้าทุกข์จะเดินทางมาที่ สน.โคกคราม เพื่อชี้ตัวคนร้ายต่อไป


ด้าน นางพิมลวรรณ หุ่นทองคำ หรือ ปุ้ย พิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 พร้อม นายชัชพงษ์ หุ่นทองคำ สามี เดินทางมายัง สน.โคกคราม เพื่อดูของกลางคอมพิวเตอร์ ซึ่งถูก 3 ผู้ต้องหา เข้าไปขโมยที่ร้านนักเก็ตไก่ โดยคุณ ปุ้ย ย่านนวลจันทร์ เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ต้องหาได้ ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุขโมยทรัพย์สินในลักษณะนี้มาแล้วในหลายท้องที่ ลักษณะของการก่อเหตุ จะใช้รถแท็กซี่ตระเวนเข้าไปขโมยสายไฟในอาคาร คอมพิวเตอร์ก่อนจะนำไปขาย โดย นายทักษิณ หรือ ทัก เขียนคำศรี อายุ 40 ปี หนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ กล่าวว่า จะตระเวนขับรถไปเรื่อยๆ เมื่อสบโอกาสก็จะเข้าไปขโมยของในบริษัทต่างๆ และเมื่อได้ของแล้วจะนำไปขายและนำเงินมาใช้จ่าย ขณะที่ นางพิมลวรรณ กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ช่วยติดตามตัวผู้ต้องหาได้และฝากขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยแจ้งเบาะแส จนสามารถนำไปสู่การติดตามตัวคนร้าย ทางด้าน พ.ต.อ.พัลลภ
สุวรรณบัตร รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ฝากประชาสัมพันธ์ถึงประชาชนที่สงสัยว่า ถูกผู้ต้องหากลุ่มนี้ก่อเหตุขโมยของสามารถชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน.โคกคราม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!