พท.-ปชป.เร่งระดมหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวผ่านรายการ เปิดข่าวเด่นเจาะประเด็นดัง ทางสถานีโทรทัศน์ เอ็มบีแชนแนล ถึงการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 6 นั้น พรรคได้มีการปราศรัยและส่งทีมงานลงพื้นที่ พบปะพี่น้องประชาชน ด้วย วิธีเคาะประตูบ้านอย่างต่อเนื่อง ขณะที่การเปิดเวทีปราศรัยใหญ่เย็นนี้ ที่สวนสยาม จะมีการระดมคนไปทั้งพรรค ทั้งนี้ เชื่อว่าหาก
พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ จะถือเป็นจุดเริ่มต้นตามแผนปรองดอง อย่างไรก็ตาม พรรคหมดหวังในการนำตัว นาย ก่อแก้ว พิกุลทอง ออกมาหาเสียงแล้ว แต่พรรคเองก็ถือเป็นตัวแทน นายก่อแก้ว เดินหน้าลงพื้นที่หาเสียงเต็มที่

ด้าน นายพนิช วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร จากพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ การหาเสียงมีความเข้มข้นมาก มีการระดม ผู้ใหญ่ของพรรคลงพื้นที่ช่วยหาเสียงอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ได้ลงพื้นที่ ถึง 3 ครั้งแล้ว นอกจากนี้ ยังมี บรรดา รมต. อีกด้วย ส่วนการตั้ง 4 เวที ในวันนี้และพรุ่งนี้นั้น นายกรัฐมนตรี ไม่ได้ไปร่วมด้วย
เพราะติดภารกิจ แต่จะมีการระดม รมต. ร่วมปราศรัย สำหรับกรณีที่สื่อต่างประเทศ มองว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งนั้น นายพนิช กล่าวว่า ตนไม่ได้มองถึงขั้นนั้น เพราะตนตั้งใจทำหน้าที่เป็นตัวแทนประชาชน เขต 6 หลังโพล ออกมาระบุว่า ผู้สมัครทั้ง 2 พรรค มีคะแนนสูสีกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!