แพทปัดทำศัลยกรรมหน้าบวมผ่าฟันคุด

แพทปัดทำศัลยกรรมหน้าบวมผ่าฟันคุด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นเรื่องช็อค!! เมื่อนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล หน้าบวมเป่ง ! เดินก้มจ่ำอ้าว กะหนีหน้านักข่าว เมื่อเรียกตัวมาขอสัมภาษณ์ เจ้าตัวเลยแจง เป็นต่อมน้ำลายอักเสบ เกิดจากการดื่มน้ำน้อย และพักผ่อนไม่เพียงพอ โต้! เป็น ผลพวงจากเอฟเฟ็กการทำศัลยกรรมหน้าท้าพิสูจน์ และคอนเฟิร์มไม่เคยอัพหน้าแน่นอน !!

"ปวดฟันค่ะ แล้วก็เหงือกบวมมากเลยตอนนี้ อีกข้างนึง ก็ต่อมน้ำลายอักเสบ เป็นมา 3 วันแล้วค่ะ หมอบอกว่า ให้อยู่เฉย ๆ ตอนแรกก็ตกใจ เพราะตอนนี้มันบวมมาก คือเหมือนแพท ไม่ค่อยกินน้ำด้วย มันเหมือนกับร่างกายเราพักผ่อนน้อย กินน้ำน้อย ต่อมน้ำลายทำงานหนัก คุณหมอ ก็บอกให้กินน้ำเยอะ ๆ ตอนแรกก็กลัวว่า มันจะบวมมาก ก็อยากไปนวดหน้าให้มันเล็ก ๆ หมอบอกว่า ยิ่งทำก็ยิ่งอักเสบ ก็เลยไม่เป็นไรอยู่เฉย ๆ ดีกว่า แล้ววันนี้ก็ต้องมางานอีก เลี่ยงไม่ได้จริงๆ" ต้องพักกี่วัน "คุณหมอบอกว่าให้เวลาตัวเองสัก 4 วัน ถ้าไม่ยุบก็ค่อยว่ากัน ตอนนี้ก็กินยาแก้อักเสบ จริง ๆ อาการแบบนี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน ก่อนหน้านี้ เพื่อนแพทก็เพิ่งเป็น หน้าใหญ่ไปทั้งหน้าเลย เพราะว่ามันบวมมาก ตอนนี้ ก็พูดไม่ค่อยชัดด้วย มันรู้สึกตึง ๆ นอยส์ ๆ ยังไงก็ไม่รู้ แล้วก็ปวดด้วย หน้าบานเลย" เป็นผลพวงจากการทำศัลยกรรมอัพหน้าสวย หรือเปล่า "โอ้ย ไม่เกี่ยว ไม่ได้ทำศัลยกรรมค่ะ ไปถามได้ ไปสืบมาเลยละกันเอางี้ดีกว่า"มีผลกระทบมั้ย "ก็กระทบงาน เพราะทำงานไม่ได้ แต่โชคดีที่ละครให้หยุดเพิ่มอีก 2 วัน ทำงานไม่ได้เลย"

มีข่าวว่าจะเปิดสถาบันความสวยความงามกับ แมน "อ๋อ ไม่ใช่ค่ะ แค่มีแพลนกันไว้เฉย ๆ แต่ไม่ใช่ศัลยกรรมนะคะ เราไม่ได้เก่งขนาดนั้น อาจจะเป็นแค่ดูแลผิวพรรณ เหมือนเวลาเราไปคลินิก แล้วเขาก็มีพวกเลเซอร์ ที่ทำให้หน้าไบรท์ แล้วก็หน้ากระชับเท่านั้นเอง เหมือนเราเป็นแค่คนกลาง ซึ่งตอนนี้ก็ยัง ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ตอนนี้ ก็ยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างอะไร"