ออยอโหสิไม่คิดแจ้งความโรคจิตโทรป่วน

ออยอโหสิไม่คิดแจ้งความโรคจิตโทรป่วน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตั้งแต่มารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ "คานาร่า" เจลล้างน้องสาว จนตอนนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนทัก "ออยจิ๋มฟิต" กันทั้งบ้านทั้งเมือง
ซึ่งเจ้าตัว ออย ศรุตา ก็ออกมายอมรับตอนนี้หน้าตนกลายเป็นโลโก้ "จิ๋มฟิต" ไปซะแล้ว อีกทั้งยังมีผลช่วงนี้หื่นโรคจิตโทรเข้ามาตื๊อ อาสาล้างน้องสาวให้ไม่ขาดสาย ซึ่งบางทีตนก็รับสายเองบ้าง ผู้จัดการส่วนตัวรับสายให้บ้าง

แต่ไม่ถึงขั้นที่จะไปแจ้งความฟ้องร้องแต่อย่างใด เพราะถือว่าทำบุญ อีกอย่างหื่นที่โทรเข้ามาก็ไม่มีทางเข้าถึงตัวได้อยู่แล้ว

"ออยโดนมาเยอะมาก ยิ่งช่วงนี้ภาพออยไปติดกับสินค้าคานาร่า ที่ออยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ก็ยิ่งทำให้ให้พวกหื่นๆ โทรเข้ามาเยอะเป็นพิเศษ ซึ่งบางทีออยก็รับสายเองบ้าง พี่ผู้จัดการส่วนตัวรับสายให้บ้าง โทรมาขออาสาล้างน้องสาวให้ คือ มันมาหลายรูปแบบ ถามว่าซีเรียสไหม ออยรำคาญมากกว่า และคิดว่าดาราผู้หญิงก็เจอกันทุกคน แต่จะไปทำอะไรเขาได้ แค่นี้เขาก็ป่วยพออยู่แล้ว ถามว่าออยจะลุกขึ้นไปแจ้งความจับเขามั๊ย คงไม่หรอก ปล่อยเขาไปเถอะ ถือว่าทำบุญ เพราะอีกอย่างเขาก็แค่โทรมา เขาไม่มีทางถึงตัวออยอยู่แล้ว เพราะทุกวันนี้ออยไปไหนมาไหน ก็จะไปกับเพื่อน และมีพี่ทีมงานที่คอยดูแล เรื่องภาพลักษณ์ให้ออยติดตามไปด้วย ไอ้ขั้นจะไปแจ้งความจับ พวกนี้เขาก็ฉลาดนะ เบอร์ที่โทรเข้ามาหาเรา ก็เปลี่ยนไปตลอด บางทีเราโทรกลับก็ปิดเครื่องไปแล้ว พอไปเช็กที่ศูนย์ ก็เช็กไม่ได้ เพราะเป็นซิมที่ซื้อมาตามท้องตลาดแบบเติมเงิน มันไม่ได้จดทะเบียนนี้ค่ะ ถึงจะเช็กที่มาที่ไหนของเบอร์ได้ว่าเป็นเบอร์ของใคร" ออยกล่าว