สส.เปิดงานกีฬาสีวิทยาลัยการอาชีพบางปะกง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายพิเชษฐ์ ตันเจริญ ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 1 พรรคเพื่อแผ่นดิน กลุ่มบ้านริมน้ำ เป็นประธานเปิดงานการแข่งขันกีฬาสีภายใน ต้านภัยยาเสพติด ของ วิทยาลัยการอาชีพบางปะกง ม.1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี นายสิทธิชัย กิตติกุล นายอำเภอบางปะกง และนายเฉลิมพล จิตตะปะสาทะ ผู้อำนายการวิทยาลัยการอาชีพบางปะกง พร้อมคณะครูอาจารย์ คอยให้การต้อนรับ ซึ่งการแข่งขันกีฬาภายในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่มีการจัดขึ้น เพื่อเป็นกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด เชื่อมความสัมพันธ์ให้กับ นักศึกษา

โดยมีทีมนักกีฬาของนักศึกษา จากศูนย์การศึกษาต่าง ๆ กว่า 2 พันคน รวม 6 ศูนย์ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เข้ามาร่วมการแข่งขัน หลังพิธีเปิดงาน นายพิเชษฐ์ ได้เข้าไปเดินชมการบริหารจัดการภายในของวิทยาลัย ก่อนที่จะเดินทางไปร่วมงานพิธีฌาปนกิจศพ ภายในเขตพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ต่ออีก 2 งาน ในวันเดียวกันด้วย

ทั้งนี้ ส.ส.แปดริ้ว เริ่มอุ่นเครื่อง ลงพื้นที่เดินสาย ออกงานกันแล้ว ทั้งงานบุญ งานบวช งานสวดศพ แม้กระทั่งงานแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียน ท่ามกลางความเชื่อมั่นของพรรคร่วม เริ่มมองเห็นแนวโน้มด้านเสถียรภาพความมั่นคงของพรรคแกนนำ จัดตั้งรัฐบาลเริ่มสั่นคอน ทั้งจากปัญหาใหญ่ในคดียุบพรรคประชาธิปัตย์ ที่เป็นปัญหาสำคัญ และกรณีการกล่าวแย้มไต๋ของนายกฯ ที่ระบุว่า
มีความเป็นไปได้ที่จะมีการเลือกตั้ง ในช่วงต้นปี 2554 รวมทั้ง เสียงเรียกร้องจากกลุ่มการเมืองที่เห็นต่าง จึงเป็นสัญญาณบอกเหตุอย่างหนึ่ง ที่เวทีการเลือกตั้ง เริ่มขยับตัวเข้ามาใกล้ในห้วงระยะเวลาอีกไม่นานนี้