วุ้นเส้นน้อยใจถูกทวิตฯติดแฟนจนลืมเพื่อน

วุ้นเส้นน้อยใจถูกทวิตฯติดแฟนจนลืมเพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนตั้งแต่คบกับไฮโซหนุ่ม "เอ็ม วรพล เจนธนากุล" วีเจสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" เป็นอันต้องโดนเพื่อนๆ บ่นน้อยอกน้อยใจ ผ่านทางทวิตเตอร์อยู่เสมอ ว่าหลงแฟน จนไม่มีเวลาให้เพื่อนเหมือนแต่ก่อน งานนี้สาว "วุ้นเส้น" เลยบ่นกลับว่า ตอนนี้เฉลี่ยเวลาให้เพื่อนสาว มากกว่าแฟนตัวเองเสียอีก แต่ไม่มีใครโฟกัส รับเพิ่งควงแฟนหนุ่ม ช็อปฮ่องกง เฉียดล้าน!

"ถ้าหลงแฟนก็ดีสิ นี่ไม่ค่อยได้เจอกันเลย น้อยมาก แต่ก็เริ่มห่างกันแล้วอ่ะ แต่อย่าตกใจนะ ยังไม่เลิก เมื่อวานอยู่กับแป้งทั้งวัน ดินเนอร์กันสองคน เวลาที่เราไปไหนมาไหน ก็ไม่ค่อยมีคนรู้ เขียนข่าวอยากให้มีอะไรตื่นเต้นนิดนึง แต่ไม่มีใครเข้าใจว่า เวลาต้องการเพื่อนก็ไม่มีใครว่าง ไม่มีใครโฟกัสตรงนั้นมาก เราก็เลยทำใจ เพื่อนไม่มีบ่นนะ ทุกคนมีงานเยอะ มีความรักที่ดีของเขาอยู่แล้ว" ข่าวว่าเราโกรธพอสมควร "เพิ่งอ่านทวิตเตอร์ไง แรงนะ แต่ส่วนใหญ่คนให้กำลังใจว่า เรารู้ตัวไม่ได้ทำอะไรผิด มันเป็นภาพที่เราออกงานด้วยกัน แล้วเอามาใช้ อยากจะเขียนอยากให้มีอะไร วุ้นเหมือนเดิม ไม่มีอะไรมาก แค่อยากแก้ข่าวว่า มันไม่จริง" ถูกมองว่าวุ้นคบแต่ไฮโซ "ไม่ได้ถามก่อนนิว่า เขามีตังค์มั้ย ถ้าเขาดูมีเสน่ห์แล้ว เราค่อยคุยต่อ ถึงเขาจะรวยแค่ไหน วุ้นก็ไม่ได้เอาของเขา แต่ทุกคนนิสัยดี"

ได้ยินว่าเพิ่งควงกันไปช็อปปิ้งฮ่องกงหมดเกือบล้าน "ไปช็อปปิ้งจริง หมดไป 6 หลัก ค่ะ ซื้อของต้องไปซื้อตอนเซลล์อะ ตอนธรรมดา เราก็ไม่มีปัญญาซื้อ นานๆ ทีไปครั้งนึง ขอใช้เงินบ้าง ถ้าเป็นล้านซื้ออะไรที่มีประโยชน์ดีกว่า ไปกับเพื่อนค่ะ เอ็มก็ไปด้วยค่ะไปหลายคน" อ้อนให้เขาซื้ออะไรให้มั้ย "ไม่กล้าเขาไม่ใช่เสี่ยนะ แต่เราไม่ได้มีนิสัยให้คนอื่นซื้อของให้นะ ทำงานเองก็รู้ว่า เหนื่อยแล้ว ไม่มีใครซื้ออะไรให้ค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!