เป้ยอึกอักไผ่วันพ้อยท์เคลียร์เก่งยันโสด

เป้ยอึกอักไผ่วันพ้อยท์เคลียร์เก่งยันโสด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวว่า นักแสดงหนุ่ม "เก่ง เมธัส" กำลังเร่งทำคะแนน โร่ตามจีบนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "เป้ย ปานวาด เหมมณี" อย่างหนัก แต่ดูเหมือนฝ่ายหญิงจะไม่เล่นด้วย โดยสาว "เป้ย" ได้ให้ ลูกนักการเมืองชื่อดัง "ไผ่ วันพ้อยท์" ซึ่งถูกเม้าท์ว่า ทั้งคู่กำลังปลูกต้นรัก โร่เคลียร์กับอีกฝ่ายว่า อย่ามายุ่งกับสาวเป้ยอีก ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร "เป้ย" แจงว่า

"คิดว่า คงไม่โทรมาอีกแล้วนะค่ะ มีโทรมาค่ะ" ไผ่ รับโทรศัพท์จริงมั้ย "พี่ไผ่มาเกี่ยวไรกับเป้ย" เขาบอกไผ่ไปเคลียร์กับเก่ง
" (อึกอัก) อันนี้เป็นอีกเรื่องนึงไม่เกี่ยวกับเป้ย พอรู้ว่าเป็นชื่อคน ๆ นี้ ก็ยื่นสายให้พี่ลูกหยีคุยเลย ไม่ได้คุยต่อเพราะตอนนั้นติดงาน ไม่ทันได้ถามว่าได้เบอร์จากไหน พอถามว่าเก่งไหน พอบอกว่าเก่งนี้ ก็เลยให้พี่ลูกหยีคุยเลย" ทำไมพอบอกชื่อเราไม่อยากคุยเลยเหรอ "คือตอนนั้นยุ่งอยู่ ติดงานด้วยค่ะ" ไม่อยากให้เขาโทรมาอีกแล้วด้วยหรือเปล่า "ไม่สะดวกคุยค่ะ" ถ้าเขาโทรมาอีกจะคุยมั้ย "คงไม่โทรแล้วละค่ะ" แล้วตกลงที่ข่าวลงว่าเก่งโทรแล้วไผ่รับ เก่งบอกไม่ต้องมายุ่งกับเป้ยอีก ยังไง "รู้ได้ยังไงขนาดนั้น ต้องไปถามพี่ไผ่ค่ะ ก็รู้จักพี่ไผ่บ้างค่ะตั้งแต่สมัยคบกับพี่บุศย์แล้ว แต่ไม่ได้เจอกันอีกแล้ว" ได้ทราบเรื่องมั้ยว่า พี่เขาโทรไปคุยอะไรจริงหรือเปล่า ก็พอจะรู้บ้างแต่ไม่รู้รายละเอียดว่าเป็นมายังไง" เก่งบอกเขาดูแลเป้ย อยู่ตอนนี้ "ไม่มีนะ เป้ยดูแลตัวเองคะ กับพี่ไผ่คุยแค่บีบีค่ะ ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ด้วย สนิทแค่บีบีค่ะ" ไผ่จีบเรามั้ย "ไม่ได้จีบค่ะ"
ไผ่สนิทที่สุดมั้ย "ไม่ใช่ ทุกคนเป็นเพื่อนไม่มีอะไรค่ะ ถ้าเรารุกหนักก็ไม่ค่ะ ตอนนี้ขอเรื่องงานก่อนดีกว่า" เนื้อหอมนะมีสองหนุ่มมาแย่ง "เป็นเรื่องเข้าใจผิดมั้ง ทุกคนเป็นเพื่อนค่ะ ตอนนี้โสดชินแล้วค่ะ"