ชมพู่ฟุ้งพ่อไม่เร่งแต่งน็อตปัดสะใภ้No.1

ชมพู่ฟุ้งพ่อไม่เร่งแต่งน็อตปัดสะใภ้No.1
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เปรี้ยงพอ อย่างที่เจ้าตัวฝันอยากเป็นซูเปอร์สตาร์ จนเตรียมอำลาวงการมุ่งมั่นทำธุรกิจส่วนตัวอย่างจริงจัง ข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร สาว "ชมพู่" เผยพร้อมปัดตำแหน่งสะใภ้ NO.1 ตระกูล "รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับหนุ่มคนสนิท "น็อต วิศรุต" ว่า

"ไม่นะค่ะก็ยังแฮปปี้ดีอยู่นะ รู้สึกว่านี่เป็นช่วงที่ค่อนข้างเป็นเวลาที่ดีที่สุดของชีวิตเราทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวทุก ๆ อย่าง แฮปปี้ค่ะ ถามจะเลิกจะอำลาเลยมั้ย คงไม่ค่ะ คือ ณ วันนึง เราจะอยู่ตรงนี้ตลอดไปเรารู้อยู่แล้วว่า คงไม่ได้อยู่ตรงนี้ตลอด แต่วันนี้ทำได้ก็ยังทำอยู่ค่ะ"

"ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกละครแป๊กนะ รู้สึกกระแสตอบรับดีมาก ๆ ยังรู้สึกเมคมันนี่ได้อยู่ ขออีกนิดนึงก็แล้วกัน ตอนนี้ กำลังมีงานละคร "รหัสทรชน" เล่นกับพี่เคน เหมือนเดิม และ "ดอกส้มสีทอง" เพิ่งเปิดกล้อง เรื่องแรกเล่นกับพี่เคนอีกแล้ว ก็ดีค่ะ แต่ไม่ได้ผูกขาด แบ่ง ๆ กันไป คุ้นเคยกันอยู่แล้ว เป็นละครแอคชั่น มีโรแมนติกดราม่าด้วย ก็เหนื่อยพอสมควร ไม่ถึงกับเรียนบู๊ แต่ไปหัดยิงปืนบ้าง" มีโอกาสประกบกับ ป๋อ ณัฐวุฒิ บ้างมั้ย "ณ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวคราว แต่ยินดีถ้าจะได้กลับมาร่วมงานกันอีก ก็เจอกันตามงานบ้าง แต่ไม่มีปรึกษาอะไรหรอก เรื่องแบบนี้ใครจะไปใครจะมาต้องคิดคนเดียวชมว่า มันปรึกษาคนเยอะไม่ได้"

มีข่าวแซวเป็นสะใภ้ VIP พ่วงตำแหน่งนัมเบอร์วัน "ไม่หรอกค่ะ ท่านก็เอ็นดูเท่า ๆ กัน ถ้ามีโอกาสก็เจอ นาน ๆ อาจจะมีนัดกันบ้าง แต่ไม่ถึงกับเจอวันเว้นวัน ช่วงที่เรายุ่ง ๆ ก็ห่าง ๆ" มีเคล็ดลับอะไรแนะนำ "อั้ม พัชราภา" บ้างมั้ย "ไม่มี อั้มเขาก็น่ารักของเขาอยู่แล้ว ก็มีไปทานข้าวบางครั้ง 4 คนบ้าง ถ้าโอกาสอำนวยค่ะ ความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดีค่ะ ราบเรียบค่ะ" เราพาไปรู้จักครอบครัวเราหรือยัง "มีบ้างเคยเจอ แต่ไม่ถึงกับทำกิจกรรมร่วมกัน ผู้ใหญ่ยังไม่แย็บอะไรค่ะ พ่อชมก็โนคอมเมนท์อยู่แล้ว ไม่ค่อยยุ่งอะไรอย่างนี้เท่าไร"