บอยรับเจมส์ซบExactดึงแบงค์เล่นละครเวที

บอยรับเจมส์ซบExactดึงแบงค์เล่นละครเวที
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สงสัยจะติดใจฝีมือจาก กินรีสีรุ้ง ล่าสุดเอ็กแซ็กท์ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ดึงนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ มาอยู่ชายคาเดียวกันเรียบร้อย พร้อมเตรียมป้อนทั้งงานเพลง และละครให้เพียบ เช่นกันกับทางนักร้องหนุ่ม แบงค์ วงแคลช ที่เพิ่งจะแถลงยุบวง ก็กำลังจะมาร่วมงานละครเวทีกับทางบอย ถกลเกียรติ ในเรื่อง หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล ชัวร์ ส่วนกรณีโปรเจกต์ที่คุยไว้กับ ยุวดี บอสยูม่า น่าจะปิดลง หลังจากคัมแบคกลับวิก 3 ไปแล้วนั่นเอง

เจมส์เซ็นสัญญากับเอ็กแซ็กท์ "จริงๆ เจมส์เค้าอยู่ทำเพลงกับแกรมมี่มาสักพักนึงแล้ว ตอนนี้ก็เหมือนกับปรับเปลี่ยน เค้าอยู่กับแกรมมี่มาตั้งหลายปีแล้ว คือไม่ได้มาเซ็นใหม่ ก็เหมือนกับเราก็ดูแลต่อ พี่น้องกันอยู่แล้ว ก็เตรียมทั้งงานแสดง ก็อาจจะมีเพลงนิดหน่อยเพราะว่าก็เห็นแล้วจากที่เค้าเล่นกินรีสีรุ้ง หลายคนก็งงมากว่าเค้าทำได้ยังไง เก่งมาก อาจจะเป็นว่าทักษะทางการแสดงเค้าก็เยอะขึ้นมากจากเมื่อก่อน แล้วก็การร้องนี่ก็ชัดเจนมาก" หลังจากนี้จะได้เห็นงานเจมส์เยอะขึ้น "ก็น่าจะครับ"

ได้ข่าวว่าแบงค์ จะมาเล่นละครเวที "จริงครับ คือเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแบงค์เค้าเป็นคนร้องเสียงมหัศจรรย์มากๆ จากอัลบั้ม จากเพลงที่เค้าออกมา เสียงเค้าแบบมันมีพลัง มันเพราะ มหัศจรรย์มากน่ะ แล้วก็ด้วยรูปร่างของเค้ามันมาแบบนี้ ก็เลยคุยกับเค้าหลายเดือนว่าอยากให้เค้าร่วมงานด้วย เค้าก็อยากลองดูมันเป็นอีกศาสตร์นึง พอเริ่มซ้อมกันไปได้สักพักนึงเนี่ย ผมก็หงายหลังเลยว่าเค้าเกิดมาเพื่อมิวสิคัล เป็นอีกคนนึงที่เกิดมาเพื่อนมิวสิคัลมากๆ โดยที่เค้าไม่รู้ตัว เค้าเก่ง"

คนดูจะได้เห็นแบงค์ ในแบบแคลชไหม "ก็ต้องลองดูครับ เราเอา the best ของทุกคนออกมาให้มากที่สุด แล้วก็มารวมกันในมิวสิคัล" เรื่อง ยุ ยูม่า ที่เคยคุยโปเจกต์กัน ตอนนี้ยูม่ากลับไปช่อง 3 แล้ว ยังมีต่อไหม "อ๋อ ยังไม่มีอะไรครับ ก็ได้ยินมาอย่างงั้น ยังไม่ได้คุยอะไรกันต่อเลยครับ ผมว่าก็มีสิทธิ์เลือก คือทุกคนก็มีผลงานกันมาเยอะแยะแล้ว มันไม่เกี่ยวกับค่ายไหนๆ อะไรแล้ว ผมว่าทุกคนมืออาชีพกันหมดอยู่แล้ว"