กุนซือ หงส์แดง รับกำลังรั้งซูเปอร์สตาร์

กุนซือ หงส์แดง รับกำลังรั้งซูเปอร์สตาร์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เผยมีปัญหากับรายชื่อนักเตะคนใหม่ เพราะบางรายตนเองยังไม่เคยได้ยินชื่อเสียด้วยซ้ำ พร้อมรับตอนนี้สโมสรกำลังรั้งตัวนักเตะกำลังสำคัญของทีม

"เรากำลังทำงานอย่างหนักในการที่จะรั้งนักเตะฝีเท้าดีให้อยู่กับเราต่อไปในฤดูกาลหน้า มันเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะพวกเขาส่วนหนึ่งเสียความรู้สึกกับเหตุ การณ์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นเราจึงต้องเรียกความมั่นใจของพวกเขากลับมา
และเราเชื่อว่าจะทำได้สำเร็จ"

"ในตอนนี้เรากำลังพยายามอย่างมากเพื่อซื้อนักเตะที่เหมาะสมกับทีมให้ได้ มันมีข่าวอยู่ตลอดเวลาว่าพวกเรากำลังสนใจนักเตะบางรายอยู่ แต่มันมีเรื่องตลกที่ว่าบางคนผมยังไม่เคยได้ยินชื่อเขาเสียด้วยซ้ำ ผมมีความเคารพในสิ่งที่พวกเขากำลังพยายามเพื่อพวกเรา และเราจะต้องได้นักเตะที่มีคุณภาพดีมาสู่ทีม"

นอกจากนี้ ฮ็อดจ์สัน ยังเผยอีกว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตัว มิลาน โยวาโนวิช กองหน้าทีมชาติเซอร์เบีย มาร่วมทีม พร้อมรับเคยส่งแมวมองซุ่มดูฟอร์ม

"ผมดีใจที่เราได้ตัว มิลาน มาร่วมทีมเขาเป็นนักเตะที่ดีและมีความมุ่งมั่นอย่างเปี่ยมล้ม มันเป็นเรื่องที่ดีที่เราได้นักเตะระดับนี้มาร่วมงาน ผมเคยเห็นฟอร์มการเล่นของเขาบ้าง ตั้งแต่ในสมัยที่คุมทีมฟูแลม และการคุณสมบัติที่สำคัญ
คือเขาไม่มีความตื่นเต้นในการที่ได้ลงสนามให้กับทีมใหญ่"