หยินมี่รับกระแสยี้เปลื้องผ้าด่ามากกว่าชม

หยินมี่รับกระแสยี้เปลื้องผ้าด่ามากกว่าชม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะยอมลงทุนควักกระเป๋าผุดโปรเจกต์โฟโต้ อัลบั้ม "ชุ่มฉ่ำหรรษา" ของตัวเองแทบหมดเนื้อหมดตัวแล้ว สาว "หยินมี่ บิ๊กบราเธอร์" หรือ " นภัสณพชร ฐิติวงศาโรจน์" ยังลงทุนเปลื้องผ้าด้วยตัวเอง โดยจับนักแสดงสาว "เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก" และอดีตนางแบบโลก "ยุ้ย รจนา" ช่วยสร้างสีสันในเล่ม เจ้าตัวเผยเปล่าดันตัวเอง กลับเข้าวงการอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้เป็นค่ายากับแพทย์อาสาด้วย

"ไม่เกี่ยวหรอกว่าคุณจะเปลื้องผ้าหรือไม่เปลื้องผ้าแล้วคุณจะกลับมาได้ คนจำหยินมี่ได้ไหม ถ้าพูดถึงบ้านบิ๊กบราเธอร์ คนจะจำเราได้มากกว่าคนอื่นอย่างแชมป์บางคน ก็ยังจำไม่ได้เลย ตัวหยินเองคนก็จะรู้ว่าเราเป็นยังไงตรงเกินไปซะด้วยซ้ำ ถามว่าแรงไหม ซึ่งมันเป็นตัวหยินเองไม่สามารถทำให้มันซอฟต์ลงมาได้ แต่คือ ตัวหยินเอง หยินรู้ว่าตัวเองทำแค่ไหน อย่างถ่ายอันนี้รับรองว่าไม่มีใครได้เห็นอะไรแน่นอน

หยินไม่ได้ดูแลตัวเองเลย หยินเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ ดิวเองทุกอย่าง เหนื่อยกับการทำงานมากกว่า พอรูปออกมาก็สวยพอใจ ถามว่าควักเนื้อไปเท่าไรขออุบไว้แล้วกันนะค่ะ เอาเป็นว่าถ้างานนี้ขายไม่ได้หยินหมดตัวเลยค่ะ (หัวเราะ) ก็อยากให้อุดหนุนกัน เพราะรายได้ส่วนหนึ่งเรามอบให้เป็นค่ายากับแพทย์อาสา"

การทำงานใช้เวลามากน้อยแค่ไหน "กว่าจะตามตัวพี่ยุ้ยได้ใช้เวลาสองอาทิตย์กว่า กว่าจะหาคนที่เป็นเอ็มมี่นานค่ะ แต่เวลาถ่ายใช้เวลาสามวัน มันถูกเลื่อนไปเรื่อยๆ ด้วยระบบของการเมืองเลย ยังไม่พร้อมจะออกสักที ที่เป็นพี่ยุ้ย คือ เขามีประสบการณ์ตรงนี้ และพร้อมที่จะกลับมา

ส่วนเอ็มมี่ช่วงเวลานึงเด็กๆ ทุกคนฝันอยากเป็นแบบเขาและเขามายืนตรงนี้ได้ เขาเป็นตัวแทนบ่งบอกถึงวัยแรกแย้มได้ดีที่สุดเลย เป็นคอนเซ็ปต์ของสามรุ่น " คาดหวังแค่ไหน " หยินไม่คาดหวังอะไรเลย บางทีคาดหวังแล้วจะเจ็บ ส่วนมากกระแสตอนนี้เช็คดู พี่ยุ้ย เอ็มมี่มีคนชมเยอะ ตัวหยินก็โดนด่ากระจายแต่ไม่ซีเรียส"