'ต๊ะ'แจงภาพหลุดนัวเนีย'ปาย'แค่ถ่ายเล่น

'ต๊ะ'แจงภาพหลุดนัวเนีย'ปาย'แค่ถ่ายเล่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีภาพหลุดสุดแซ่บ กับสาว " ปาย - สิตางศุ์ " สำหรับหนุ่ม "ต๊ะ - วริษฐ์" งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่า เป็นแค่ภาพ ที่ถ่ายกันเล่นๆในงานปาร์ตี้ ไม่ได้มีอะไร ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็เข้าใจ ไม่ได้มีปัญหา ส่วนความ สัมพันธ์ตอนนี้ ก็เป็นแค่พี่น้องกันขำๆ ภาพหลุดคู่กับน้องปาย - สิตางศุ์ " ผมก็เพิ่งเห็นข่าวเหมือนกันครับ
คือมันไม่มีอะไร จริงๆแล้ว เป็นงานที่ผู้ใหญ่ดัชชี่ จัดขึ้นมาครับ ซึ่งงานในวันนั้น ก็มีคนหลายคน มันก็ไม่มีอะไร เป็นรูปถ่ายคู่กัน เฉยๆ ครับ "

ทางผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง " ทางผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรครับ ด้านผู้ใหญ่ เค้าก็รู้ว่าเราสองคนสนิทกัน เป็นพี่เป็นน้อง กันครับ ผู้ใหญ่ก็รู้ " ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอะไร " เป็นพี่น้องกันครับ แต่ก็สนิทกันในระดับหนึ่ง" จะพัฒนาไหม " ณ ตอนนี้เป็นพี่เป็นน้องกันครับ ผมคิดว่า เราเป็นพี่เป็นน้อง สนิทกันอย่างนี้ดีกว่าครับ"

มีข่าวออกมาอย่างนี้ ได้คุยกันหรือยัง " ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ ผมก็ทำงาน เค้าก็ทำงาน " คิดไหมว่าภาพมันหลุดออกมาได้ไง " ก็คงจะเป็นถ่ายๆกัน แล้วก็ส่งต่อในบีบีกัน แล้วก็ลงเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์กัน นั้นแหละครับ " ภาพที่หลุดออกมาดูเหมือนจะนัวเนีย ถ่ายเองหรือเปล่า " น่าจะเป็นคนอื่นถ่ายนะครับ แล้วภาพที่ดูเหมือนอยู่บนเตียง จริงๆแล้วมันก็ เป็นแค่โซฟาครับ "

ภาพออกมาอย่างนี้ แล้วคนสนิทของต๊ะไม่ว่าเหรอ " ผมยังไม่มีแฟนเลยครับ " แล้วรู้หรือเปล่าว่า ปายมีแฟนอยู่แล้ว ภาพที่ออกมาจะสร้างปัญหาให้กับเค้า " ผมก็กลัวอยู่เหมือนกันครับ ว่าข่าวมันจะ สร้างผลกระทบให้น้องเค้า แต่ส่วนเรื่องแฟนนี่ผมไม่ทราบจริงๆ ครับ ว่าน้องเค้ามีแฟนอยู่แล้ว "

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!