รัวM16ถล่มผู้ใหญ่บ้านคนดังเมืองคอนดับ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่ม นายสมศักดิ์ หงส์ทอง อายุ 50 ปี เป็นผู้ใหญ่หมู่ 5 ต.จันดี อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตบริเวณหน้าร้านจำหน่ายวัสดุก่อเหตุ ริมถนนสายจันดี-พิปูน ท้องที่หมู่ 9 ต.ไสหร้า อ.ฉวาง สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนเอ็ม 16ตามร่างกายนับ 10 นัด นอนจมกองเลือ

นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน เพื่อนบ้านนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราช ไปก่อนหน้าแล้ว จากการสอบสวนสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านาย สมศักดิ์ ผู้ตาย เป็นผู้นำท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงกว้างขวางในพื้นที่คนหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุพร้อมด้วยเพื่อน ๆ 4 - 5 คนนั่งคุยปรึกษาหารือกันบริเวณหน้าร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่เหตุ ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายใช้รถยนต์กระบะไม่ทราบยี่ห้อทะเบียนขับผ่านมาก่อนชะลอความเร็ว ก่อนที่มือปืนที่นั่งในกระบะหลังจะใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 รัวยิงกราดถล่มใส่นายสมศักดิ์และพวก หลายนัด จนนายสมศักดิ์ ล้มฟุบเสียชีวิตคาที่

ในขณะที่เพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายได้ขับรถกระบะซิ่งหลบหนีหายไป ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัด ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่ามาการขัดผลประโยชน์บางอย่างรวมทั้งเรื่องการเมืองทิ้งถิ่น