แนนระแวงน้ำเจ้าชู้!ขู่อย่าให้มีข่าวรอบ2

แนนระแวงน้ำเจ้าชู้!ขู่อย่าให้มีข่าวรอบ2
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงกับบ่นน้อยอก น้อยใจที่แฟนสาว " แนน ปิยะดา ตุรงคกุล " ไม่เชื่อใจ ข่าวที่พระเอกหนุ่ม "น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล" ควงนักศึกษา ม.หอการค้า ไปเดิน ลั้นลา แบบสองต่อสอง ว่าไม่ใช่เรื่องจริง หวิดเกือบจะทำให้ความรักของทั้งคู่ ต้องสะบั้นลง เอาซะแล้ว เมื่อค่ำวานนี้ ทั้งคู่เลยควงกันมาดูหนังรอบเพรส "8E88 แฟนลั้นลา" ยืนยัน ความสัมพันธ์ ว่าเคลียร์ลงตัว แม้ฝ่ายหญิงจะยอมรับว่า ระแวงแฟนหนุ่มไม่น้อยเลยทีเดียว

วันนี้ควงกันมาสยบข่าวมือที่สามหรือเปล่า
น้ำ : ถ้าเราว่างจากการทำงาน ก็เจอกันปกติอยู่แล้ว พอดีวันนี้ ผมถ่ายละครเสร็จเร็ว ก็เลยรีบมาหาเขา"

แนนเชื่อใจเขามั้ย
แนน : เชื่อใจเขามาตลอดอยู่แล้ว แต่พอมีข่าวออกมาก็มีบ้างนะ ชื่อบอกชัดมากว่า น้ำ รพีภัทร ไม่ใช่ตัวย่อ ก็คิดนะ จริงๆ หนูไม่ถามเขา รอดูว่าเขาจะยังไงจนเขามาบอก ตอนแรกมีคนถ่ายรูปในคอลัมน์นั้น ส่งมาในบีบี อ่านมาก็ตกใจนะ
ว่าจริงเหรอ เขาทำตอนไหน ใจคิดไว้เยอะแล้วว่า โห ทำได้ยังไง มันค่อนข้างชัด มันต้องมีมูลบ้างแหละถึงได้มีข่าวออกมา แต่หนูยังไม่ถามเขาค่ะ ทำเป็นเฉยๆ รอดูอาการมากกว่าจนเขามาบอก" ดูเหมือนเรายังไม่ไว้ใจเขา "พออ่านข่าวก็ยัง ไม่ไว้ใจแหละ จากที่ไว้ใจ มันก็ต้องลังเลบ้างว่าจริงหรือเปล่า ข่าวพูดชื่อเขาเลย ว่านักศึกษา ม.หอการค้า"

เคลียร์กันยาวมั้ย
น้ำ : พอเล่าทีแรกเขาก็ไม่มีอะไรนะ พอหลังจากนั้น 2-3 วัน เขาเริ่มมีอาการว่า ตกลงเรื่องจริงคือยังไง"

หายระแวงหรือยัง
แนน : ตอนนั้นที่นิ่งคืออึ้ง เหมือนกันนะ ใจก็คิดว่าเขาร้อนตัวหรือเปล่า ถึงรีบมาบอกเราก็คิดเยอะนะค่ะ แล้วพอเรา มานึกว่า ตั้งแต่คบกันมา 3 ปี เขาไม่เคยมีอาการอะไรให้เรารู้สึก ว่าเขามีคนอื่นเลย ก็เลยคิดว่าน่าจะไม่มีมั้งเฉยๆ ไป
จนมาสองวันเพื่อน ก็เริ่มโทรมาถามเยอะมาก หนูก็เริ่มลังเลแล้ว จะให้เราตอบว่าไม่จริงเราก็ไม่รู้ว่าเรื่องจริงยังไง ถ้ามันจริงขึ้นมาแล้ว ก็แป๊กเหมือนกันนะ เขาไปเดินควงคนอื่นเราไม่รู้ เราไม่ได้อยู่กับเขา 24 ชม.ตอนนี้เบาใจมั้ยเหรอ จริงๆ ก็เชื่อใจเขานะ แต่อนาคตก็ไม่แน่ เราไม่รู้พรุ่งนี้เขาอาจจะไปเจอใครที่ใช่ เราไม่อยากบอกว่ารักกันแน่นอนคนนี้คนสุดท้าย กลัวแป๊ก แต่ถ้ามีข่าวออกมารอบสอง แนนว่าใช่แล้วแหละ (หัวเราะ)"

น้องนักศึกษามีตัวตนมั้ย
น้ำ : ผมยังไม่รู้เลยว่าเป็นใครนะ ไม่มีอ่ะ" ตอนนี้ สวีทเหมือนเดิมหรือเปล่า "ก็ปกติ แต่ถ้ามีครั้งสองเนี่ยข่าวไม่เท่าไร แต่ถ้ามีรูปอะน่ากลัว" เราบริสุทธิ์ใจรักแนนคนเดียว "ครับผม"

น้ำเคยบ่นน้อยใจที่แนนไม่เชื่อใจ
น้ำ : "ผมก็บอกกับเขาแล้วตอนที่เขามาถามแบบนี้ รู้สึกไม่มั่นใจในตัวผม ผมแอบน้อยใจนะ เพราะเขารู้ความเคลื่อนไหว ผมตลอดเวลา มีอะไรผมบอกเขาตลอดเวลา เราตกลงตั้งแต่แรกแล้วว่า เราคบกันด้วยความไว้ใจ ความซื่อสัตย์
ถ้าคิดว่าผมไม่ซื่อสัตย์ ไม่เชื่อใจผม ผมรู้สึกน้อยใจนะ เพราะผมเป็นคนซื่อสัตย์อ่ะ หลังจากนั้นเขาก็อ่อนลง ต้องหนักแน่นครับ"
แนน : พอเขามาพูดแบบนี้เหมือนเราผิดซะงั้นอ่ะ เหมือนเราไม่เชื่อใจเขา หนูก็เฮ้ย รู้สึกผิดจริงๆ นะ ว่าเราผิดขนาดนั้นเลยเหรอ อีกใจก็รู้สึก ว่าเขาเต็มที่กับเรานะ แหม ใครก็ต้องรู้สึกแบบนี้ถ้ามีข่าวว่า หนูไปเดินควงกันคนอื่น (หันหน้าไปมองน้ำ) รู้สึกป่ะ แต่ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!