'แป้ง' โต้จีบแฟนเก่า 'นาตาลี'

'แป้ง' โต้จีบแฟนเก่า 'นาตาลี'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาว "แป้ง อรจิรา" เคลียร์ชัดเจน ภาพถ่ายหนุ่ม เอิ้น อดีตแฟนหนู "นาตาลี เดวิส" ที่งานนี้ สาวแป้ง เผย คุยกันแล้วไม่มีอะไรแค่เพื่อนกัน เท่านั้น พร้อมแอบเหน็บๆ หนุ่มเบียร์ น้องชายหนุ่มฟลุค อีกรอบว่า คงต้องอุทิศส่วนกุศลให้จะได้เลิกจองเวรกันไปเลย

ภาพควงเอิ้นแฟนเก่านาตาลี " ไม่เราแค่รู้จัก นาตาลี ก็รู้จัก มันเป็นภาพเก่านะ นานแล้วจริงๆ มีหลายคนมากที่ถ่ายรูป แต่คนนี้บังเอิญ มีประเด็นกับ นาตาลี นะ" มีการพัฒนาไหม "เป็นเพื่อน ไม่มีพัฒนาแน่ เราไม่ฉกของใคร" คุยกับ นาตาลี ไหม "คุยๆ เค้าก็ ทวิตเตอร์ มา เราก็บอกขอโทษนะ ก็ขำไปไม่มีอะไร" ตอนนี้หล่ะ "ขอโฟกัส เรื่องงานก่อน รู้สึกว่า โฟกัสเรื่องรักที่ไรล่มนะ จริงๆ ก็มีคนที่คุย แต่ไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องนั้น ตอนนี้อายุมันอยู่ในช่วง make money ไง" กับคนที่ควงไปนั่งสมาธิคนไหน "อุ้ย ไม่ได้ไปเลย ไม่เอาไม่บอกคนไหน"

เค้ามีถามเรื่องที่เกิดขึ้นไหมกับเบียร์ "เป็นเดือดเป็นร้อนแทน" เค้าบอกไม่ให้เอาเรื่องเหรอ "ไม่ เค้าน่ะจะเอาเรื่อง แต่แป้งน่ะ บอกไม่เอาเอง" เค้าก็แคร์เรามากนะ "เป็นห่วงแหละ เป็นผู้ชายทำไม มาทำแบบนี้" เดี๋ยวนี้เดินไปไหนต้องมองซ้ายมองขวาไหม "ไม่นะ ทุกคนก็เป็นห่วง ไม่ได้กลัวอะไรแล้วแหละคะ ถ้าดวงแป้งจะต้องโดนคนเอาเรื่อง ก็ต้องรับ เพราะฉะนั้น เราระวัง ก็ปล่อยไปตามดวงน่ะ"

กลัวไหม "อืม แป้งเชื่อเรื่องเวรกรรมอ่ะ ถ้าแป้งมีเวรกรรมกับเค้าก็ต้องโดน ก็ต้องอุทิศส่วนกุศลให้เค้าจะได้เลิกจองเวร" แป้งเชื่อเรื่องกรรมตามสนองไหม "ใครทำอะไร ก็ได้อย่างนั้นแหละคะ คิดอย่างนี้สบายใจกว่าคะ" กับหนุ่มนอกวงการที่คุยละ " ยังย่ำอยู่ที่เดิมอยู่เลยไม่มีอะไร"