นัทปัดร่วมหุ้นอั้มซื้อรถเบนซ์

นัทปัดร่วมหุ้นอั้มซื้อรถเบนซ์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เคยเป็นข่าวว่า แอบย่องไปดู รถเบนซ์กันมาแล้ว แต่คราวนี้ หนุ่มอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ประเดิมเจิมรถให้นักร้องแฟนสาว นัท มีเรีย เป็นคนถอยออกมาจากโชว์รูมเองเลย เมินคนมอง แฟนหนุ่ม นิสัยไม่ดี โดยมีคนเขียนเตือนใน นิตยสารเล่มนึง ซึ่ง สาวนัท ให้สัมภาษณ์ระหว่างร่วมงาน โอเลย์ ครบรอบ 10 ปี ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ว่า

"ใช่ค่ะ แหม...รถมันสวยค่ะก็ขอขับบ้าง พอดีว่า อยู่ในโชว์รูม แล้วเวลามันเหลืออีกไม่ถึงนาทีค่ะ ก็เลยต้องรีบออก แต่ว่าไปกันหลายคนนะคะ รถคันนี้ก็ช่วยกันเลือกด้วยหลาย ๆ คน เหมือนกับว่า เขามีคนช่วยตัดสินใจด้วยก็ดี วันนั้นก็มีญาติๆ และก็น้องนัทไปด้วย ซึ่งนัทก็เป็นอีกหนึ่งความคิดเห็น เรื่องราคาไม่ทราบค่ะ รู้แค่ว่าเป็นคนขับออกมาเอง บางทีก็ยืมมาใช้บ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ เพราะว่าเสียดายค่ะ" ถามถึงที่มาที่อั้มซื้อรถ "เขาก็ซื้อของเขาเองค่ะ แต่ด้วยความที่ เขามีน้ำใจก็ให้เราขับบ้าง น้อง ๆ ขับบ้าง คือ รถบางทีก็ต้องเวียนกันขับ
เหมือนกับว่า เราก็มีโอกาสได้แจมกับเขาบ้างค่ะ

" แล้วได้ขับไปสวีตกันสองต่อสองบ่อยไหม "ไม่ค่ะ ส่วนใหญ่ไปหลายคน เพราะว่า รถคันนี้ นั่งได้ 4 คนนะ ไม่ใช่นั่งกันสองคน" ถามถึงเรื่องราคารถ "ถ้าเป็นตัวนัทเอง นัทคงไม่ซื้อ มันแล้วแต่เขาดีกว่า นัทว่ามันเป็นสิทธิส่วนบุคคล แล้วนัทก็เชื่อว่าคงซื้อเป็นระบบผ่อน และเขาคงดูแลตรงนี้ได้ และอีกอย่าง นัท ไม่เชียร์เรื่องมอเตอร์ไซค์ ผู้ชายเขาก็อยากได้ความคล่องตัว แต่สำหรับตัวเอง ก็เป็นห่วง ไม่ว่าใครขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะมันอันตรายกว่า ญาตินัทเองก็เจอเหมือนกันอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายกว่า"

ถามถึงกรณีที่มีคนเขียนเตือน อย่าคบอั้ม ไม่อยากให้นัทเสียใจรอบสอง "นัทว่าจริงๆ ก็ต้องขอบคุณนะคะ ใครเตือนมาก็รับฟังคะ สำหรับตัวนัทเองก็อยู่กับปัจจุบันมากกว่า นัทคิดว่าตอนนี้ก็ดีไม่มีอะไร ถ้าไปอนาคตมากๆ ก็ไม่ดีอีกนะ หรือว่าไปอดีตจนเกินไป ก็ไม่ดี นัทอยู่กับปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้นัทก็มีความสุขอยู่แล้ว แต่อนาคตจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้าไม่เป็นไร ก็ขอให้เป็นไปตามที่มันจะเกิดขึ้นดีกว่า" แล้วคิดว่าอั้มนิสัยดีไหม "นิสัยดีค่ะ เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่งค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!