โจ๋4คนปล้อนปั้มปตท.หาเงินใช้หนี้พนันบอล

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.พลอย สายแสง สารวัตรเวร สน.นพวงศ์ รับแจ้งว่า มีเหตุปล้นปั๊มน้ำมัน ปตท. ถ.กำแพงเพชร 2 ตรงข้ามเจเจมอลล์ ที่เกิดเหตุพบ นายอนันต์ สุวรรณ อายุ 28 ปี เด็กปั๊มน้ำมัน และ นางสุกัญญา สุวรรณ อายุ 26 ปี พนักงานเก็บเงิน ยืนรอให้การ

โดย นายอนันต์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุไม่มีรถยนต์เข้ามาเติมน้ำมัน ระหว่างนั้น มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในปั๊ม คันแรกนั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน 2 คน เป็นรถจักรยานยนต์ ฟีโน่ สีชมพู ส่วนอีกคันเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฟีโน่ ทำทีเข้ามาขอเติมน้ำมันรถ 40 บาท หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดได้ขี่รถวนไปรอบ ๆ ปั๊มน้ำมัน วิ่งไปมาระหว่างภายในปั๊มและร้านสะดวกซื้อ ขณะที่ ตนนำเงินค่าเติมน้ำมันมาเก็บที่เคาน์เตอร์เก็บเงิน ปรากฏว่า คนร้ายเป็นชายใส่เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ เดินตรงเข้ามาหาพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน เข้ามายืนประกบลักษณะบังไม่ให้คนภายนอกสังเกตได้ โดย 1 ใน 2 คนชักมีดจี้พร้อมกับ บอกว่า ให้หยิบเงินสดในเคาน์เตอร์ ประมาณ 6,000 บาท ออกมาให้ตนทั้งหมด เพราะเล่นบอลเสีย
นอกจากนี้ ยังหยิบเอากระเป๋าเงินส่วนตัว ซึ่งมีเงิน 500 บาท ไปด้วย พร้อมกับมือถือ 2 เครื่อง

ด้าน พ.ต.ท.พลอย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ พบ ภาพคนร้ายเป็นวัยรุ่น 4 คน จอดรถจักรยานยนต์ ก่อนเดินวนเวียน ยืนพูดคุยบริเวณหัวมุมของร้านสะดวกซื้อ และมีการเคี้ยวหมากฝรั่งตลอดเวลา เบื้องต้น คาดว่า คนร้ายคิดจะเข้าปล้นร้านสะดวกซื้อ แต่ปรากฏว่า มีคนภายในร้านจำนวนมาก จึงหันไปปล้นปั๊มน้ำมันแทน