เอ๊ะ ลั่นแต่ง เจมส์ กพ.54 ชัวร์ อยากมีลูกสาว

เอ๊ะ ลั่นแต่ง เจมส์ กพ.54 ชัวร์ อยากมีลูกสาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เอ๊ะ" ฟันธง เตรียมวิวาห์ "เจมส์" ต้นปีหน้าไม่เกินกุมภาฯ ทำพิธีแบบคริสต์ เข้าโบสถ์เช้าฉลองเย็น เชิญแขกคนสนิทร่วมพัน ฝันอยากมีลูกสาว

โดนโรคเลื่อนมาหลายครั้ง คราวนี้นักแสดงสาว "เอ๊ะ ศศิกานต์" ยืนกรานต้นปีหน้าเตรียมวิวาห์แฟนหนุ่ม "เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" โดยเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ ในโบสถ์ และฉลองแต่งเย็น "เอ๊ะ" เผยด้วยในหน้ายิ้มแย้มว่า….

"เรื่องวันยังไม่รู้เลยค่ะ ประมาณต้นปีคิดว่าไม่น่าจะเกินกุมภาพันธ์ แขกน่าจะสักพันนึงมั้งค่ะ ไม่อยากเชิญเยอะ ในวันแต่งงาน อยากให้มีบรรยากาศคนที่รักเรา และคนที่เรารักจริงๆ มาร่วมยินดีกับเรา ก็คงเอาคนที่สนิทๆ ตีมยังไม่มีอะไรเลย ยังไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ ทั้งชุด โรงแรม เข้าคอร์สเจ้าสาวก็ยังค่ะ เข้าครัวทำขนมอย่างเดียว (หัวเราะ) จริงๆ เขาอยากให้เราเรียนอาหารมากกว่า แต่ว่าเราไม่ชอบ เจมส์ทำอะไรให้ เขากินหมดละค่ะ อาหารคาว หรือ อาหารไทย จะชอบแต่ไม่เคยทำให้เลย เพราะทำไม่เป็น ส่วนขนมเจมส์ชอบหมดค่ะ"

คิดว่าจะคุยกันจริงจังเมื่อไร เรื่องแต่งงาน "นั่นนะสิ เมื่อมีโอกาส และเวลาที่เหมาะสมมั้งค่ะ ยังตอบไม่ได้เหมือนกัน ตอนนี้ต่างคนต่างยังยุ่งกับธุรกิจการงานของตัวเอง ครั้งนี้น่าจะไม่น่าจะเลื่อนแล้วนะ โค้งสุดท้าย ท้ายสุดแล้ว ถ้าเราแพลนจะมีลูกไม่อยากให้อายุเยอะจนเกินไป แต่งแล้วต้องมีเรื่อยๆ ถ้าเลื่อนอีกก็จะไปเรื่อยๆ เอ๊ะอยากได้ลูกสาวค่ะ รู้สึกว่าขี้อ้อน น่ารัก เห็นจากเพื่อนๆ ที่มีลูก กลัวเลี้ยงลูกชายแล้ว เป็นตุ๊ด (หัวเราะ) คงมีคนเดียวก่อนค่ะ ตอนนี้เจมส์ก็ยังเล่นละครเวที สิ้นเดือนนี้ค่ะ จากนั้นก็ยังมีละครต่ออีกเรื่อง ที่บ้านก็ไม่ได้เร่งรัดอะไรค่ะ พร้อมเมื่อไรก็ไปบอกเขา อาจจะเข้าโบสถ์เช้าเลี้ยงเย็นค่ะ"

ภาพประกอบ

เจมส์ เรืองศักดิ์ และแฟนสาว เอ๊ะ ศศิกานต์