กาย โต้ กิ๊กปูเป้ PR GMM ฮารุ เชื่อใจ

กาย โต้ กิ๊กปูเป้ PR GMM ฮารุ เชื่อใจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นข่าวกับสาวคนนั้นที คนโน่นที สำหรับหนุ่มกาย - รัชชานนท์ ล่าสุด ก็มีข่าวเม้าท์ว่าแอบควงพีอาร์สาว GMM ไปกินข้าวกัน 2 ต่อ 2 ซึ่งงานนี้หนุ่มกาย ก็ออกมาปฏิเสธต่อหน้าแฟนสาวฮารุ ว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกับสาวปูเป้ ตามที่เป็นข่าว พร้อมกับยืนยันว่าตัวเองไม่ได้เจ้าชู้หรือเป็นคาสโนว่า เพราะตอนนี้คบสาวฮารุแค่คนเดียว

หลายคนจับตามองว่า วันนี้กายจะได้มาร่วมงานหรือเปล่า " มาอยู่แล้วครับ ก็เป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ที่กายเล่นนะครับ แล้วก็กับพี่พจน์ ก็ไม่ได้มีอะไรกันแล้ว ก็แฮปปี้คุยกัน เรื่องที่ผ่านมามันเป็นการเข้าใจผิด สื่อสารกันผิดครับ " จะมีโอกาสร่วมงานกันอีกไหม " ถ้ามีโอกาสผมก็พร้อม ที่จะร่วมงานอยู่แล้วครับผม ถ้าพี่เขามีโอกาสเปิดหนังเรื่องใหม่ กายก็พร้อมอยู่แล้วครับ " คนแซวว่านอกจากได้เล่นหนังแล้วยังได้แฟนกลับมาด้วยรู้สึกยังไง " ก็ดีครับ จริงๆ คนที่คุยกันได้ สนิทสนมกันได้มันไม่ได้หากันได้ง่ายๆ ครับ แล้วโชคดีมากที่ได้เจอกับฮารุ เพราะว่าเราก็คุยกันถูกคอดี " หลายคนมองว่าเจ้าชู้หรือเปล่า " คือกายไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้อยู่แล้วครับ คือที่ผ่านๆ มาเป็นข่าวอะไรค่อนข้างบ่อย จริงๆ กายไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้จริงๆ ครับ เวลากายคุยกับใคร กายก็คุยกับคนนั้นคนเดียวครับ " ที่มีข่าวออกมาว่าไปสนิทสนมกับปูเป้ " กายยังไม่ได้เจอเลยครับ ก็ไม่ได้อะไรครับ กายขอยืนยันตรงนี้เลยนะครับ ว่ากายกับพี่ปูเป้ไม่ได้กุ๊กกิ๊กกันหรือ มีอะไรกันตามที่เป็นข่าว กายทำโทรศัพท์เขาเสียกายก็รับผิดชอบเท่านั้นเอง บังเอิญอาจจะมีคนเห็นหรือถ่ายรูปได้ครับ " คิดจะเบรกความสัมพันธ์กับปูเป้ เพื่อไม่ให้มีข่าวต่อหรือเปล่า " มันไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกันอยู่แล้วครับ เพราะว่าเคยไปทำงานร่วมกันครับ แต่ไม่ได้เคยคุยหรืออะไรกัน ถ้าเจอกันก็สวัสดีปกติ นอกจากนั้น ไม่ได้มีอะไร " มีไปกินข้าวด้วยกัน " ไม่มีครับ ไม่ใช่แน่ๆ ขอคอนเฟิร์มไม่เคยไปกินข้าวด้วยกันครับ"

ฟากสาวฮารุก็ออกปากว่าเชื่อใจหนุ่มกายไม่เจ้าชู้แน่นอน แถมยังโวว่าความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้สุดๆ

ฮารุความรักตอนนี้เป็นไงบ้าง " ก็ดีค่ะ ก็เรื่อยๆ ค่ะ"

กับข่าวปูเป้เชื่อหรือไม่เชื่อ " ตัวฮารุเอง โดยส่วนตัวก็เชื่อว่ามันไม่น่ามีอะไรอยู่แล้ว เพราะว่าอย่างตอนที่พี่กายเจอกับพี่ปูเป้ พี่กายก็มาเล่าให้ฮารุฟังว่า ทำมือถือพี่ปูเป้พัง ก็เลยต้องซื้อมือถือให้พี่ปูเป้ เราก็รู้จากปากเขาเองไม่ได้ ฟังจากข่าวหรือว่าอะไร ฮารุก็เชื่อใจพี่กาย หนูก็ยังไม่เคยเห็นพี่กายกับพี่ปูเป็นอยู่ด้วยกันเลยค่ะ กับพี่ปูเป็นฮารุก็เพิ่งเจอก็สวัสดีค่ะ ไม่ได้มีอะไรเลยไปถามพี่ปูเป้ได้ค่ะ"