พอร์ชโต้ฉีดหน้าเรียวอ้างโดนสั่งลดน้ำหนัก

พอร์ชโต้ฉีดหน้าเรียวอ้างโดนสั่งลดน้ำหนัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนเจ้าแม่ 7 สี คุณแดง - สุรางค์ เปรมปรีย์ สั่งลดน้ำหนักด่วน สำหรับพระเอกหน้าใหม่ พอร์ช - ศรัณย์ แต่ดันถูกเม้าท์ว่า แอบไปพึ่งมีดหมออัพหน้าหล่อมา งานนี้เจ้าตัวก็ออกโรงปัดข่าวอัพหน้า พร้อมชี้แจงว่า ที่หน้าเรียวหล่อ เพราะลดน้ำหนัก ไม่ได้ไปทำศัลยกรรมตามที่เป็นข่าว

ได้ข่าวว่าไปฉีดหน้าเสริมหล่อมา " ไมได้ฉีดครับ น้ำหนักผมลดลงมา 4 โลครับ คือ ผมโดนคอมเม้นท์ โดนกดดันเรื่องหน้าเยอะครับ ก็เลยต้องลด เพราะว่าโดนคุณแดงสั่งมาด้วยครับ พอร์ชหน้าบวมมาก ไปลดด่วน เขาบอกว่าหน้าผมใหญ่มาก เต็มจอทีวีเลย ก็เลยต้องลดครับ " มีไปกรีดหรือไปเหลามาบ้างไหม " ไม่มีครับ ไม่มี " ถ้าลดไม่ได้จริงๆ แล้ว ต้องใช้วิธีนี้โอเคไหม " คือ ผมเคยถามคุณพ่อคุณแม่แล้ว เขาก็ห้าม โดยส่วนตัวแล้ว ผมก็ไม่กล้าหรอกครับผมกลัว กลัวเข็มด้วย "

รู้สึกยังไงที่โดนเม้าท์ว่า หล่อด้วยการศัลยกรรม " ข่าวก็คือข่าวครับ เรื่องจริงก็
ถามผมแล้วกัน " เขาบอกว่าเราดังแล้วเริ่มหยิ่ง " โอ๊ยผมหยิ่งตรงไหน ไม่ได้หยิ่งเลยครับ ผมก็คุยกับทุกคนนะครับ เพราะว่าผมเป็นคนหนึ่งที่คบคน โดยไม่เคยดูฐานะ หรือว่าคิดว่าตัวเองดังแล้ว ต้องไปคุยกับคนนี้คนนั้น มันไม่ใช่เรื่องครับผม " รู้สึกท้อไหม ที่ต้องเจอข่าวแรงๆ " ก็นิดหน่อยครับ ตอนแรกๆ จริงๆ รู้สึกว่ามีข่าวเข้ามาแล้ว กดดันเราทำให้รู้สึกเครียด แต่พอได้ปรึกษากับพี่ๆ หลายๆ คน พี่เขาก็บอกว่าอยู่วงการบันเทิงนะ อย่าไปคิดมาก " ตอนนี้พูดชัดเจนขึ้นหรือยังจากที่เคยโดนติง " ชัดเจนขึ้นแล้วครับ ทางช่องส่งไปเรียนพูดแล้วครับ ตอน
นี้ก็โอเคแล้วครับ ตอนนี้ ส. เสือ ได้แล้ว แต่ว่าติดเรื่อง ร. เรือ นิดหน่อยครับ"