ศรราม รับประกบ พิ้งกี้ ลงเงาพราย

ศรราม รับประกบ พิ้งกี้ ลงเงาพราย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ศรราม แย้มประกบ พิ้งกี้ ลงเงาพรายช่อง3 แจงคิวชนชวดตร.เหล็ก คุยผู้ใหญ่แล้ว

ชี้แจงต่อหน้าสื่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสาเหตุที่ถอนตัวออกมาจากเรื่อง ตำรวจเหล็ก เพราะคิวชนกัน ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องช่องแต่อย่างใด แถมงานนี้ หนุ่ม - ศรราม ยังปล่อยไก่ออกมาให้สื่อได้ฮือฮาอีกว่ากำลังเตรียมเปิดกล้องละครประกบกับสาว พิ้งค์กี้ ใน เงาพราย อีกด้วย สงสัยงานนี้คงไม่ต้องนั่งคิดให้ปวดหัวว่าสาว พิ้งค์กี้ จะย้ายมาช่อง 3 หรือเปล่า เพราะงานนี้มีพี่ หนุ่ม คอนเฟิร์มให้แล้วไม่ต้องห่วง

ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง "ตอนนี้มีละครศิราพัชรทางช่อง 3 ซึ่งเหลืออีกประมาณ 7-8 คิวก็น่าจะปิดกล้องแล้วครับ แล้วคิดว่าวันที่ 20 น่าจะได้มีการเปิดตัวละครของช่อง 3 ในเทอมหน้าแล้วก็จะมีละครเรื่องเงาพรายที่กำลังเตรียมจะเปิดกล้องอยู่นะครับ กับน้องพิ้งค์กี้ของทีวีซีน ทางช่อง 3 เท่าที่ผมได้รับทราบมาเป็นอย่างนั้นนะครับ"

รู้สึกยังไงบ้างได้เล่นกับน้อง "ผมไม่ได้มีปัญหากับใครนะครับ ไม่มีปัญหากับใครเลย ยิ่งกับพิ้งกี้นี่ดีใจครับ เพราะว่าเราเห็นน้องเขามาตั้งแต่เด็กครับ"

เรื่องที่โดนถอดจากเรื่องตำรวจเหล็ก "เรื่องตำรวจเหล็กเนี่ยผมต้องเรียนแบบนี้นะครับว่าผมได้รับการติดต่อมา ผมไม่สามารถจะทำงานได้เพราะว่าคิวมันชนกันนะครับ เพราะฉะนั้นการที่เรารับปากกับเรื่องไหนก่อนลำดับหน้าหลังมันก็เป็นเรื่องของการทำงานที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะถ้าคิวมันชนกันตัวเองก็จะไปสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นอีก เราก็ต้องลดการรับละครของเรา ถ้าคิวมันชนกันผมก็ต้องปฏิเสธทันที"

เสียดายไหม "เสียดายครับ เพราะการที่ไม่ได้ทำงานทุกงานผมเสียดายนะครับ แต่ว่าเราก็ต้องเข้าใจนะครับว่าสิ่งหนึ่งที่ผมยึดถือกับตังเองเสมอก็คือว่า ผมต้องซื่อสัตย์ต่อคนดู"

ผู้ใหญ่เข้าใจไหม "เข้าใจสิครับ เพราะว่าเราคงไม่ได้ไปทำอะไรที่มันเสียหายที่เกิดความไม่พึงพอใจกับใครแล้ว ไม่สามารถที่จะร่วมงานกับใครได้ เพราะทุกอย่างต้องเกิดขึ้นจากความเข้าใจนะครับ"

ไม่ได้เกี่ยวกับทางช่องเพราะว่าตอนนี้คนมองว่าช่อง 3 ช่อง 7 "ผมเป็นนักแสดงรับจ้างแล้วก็เป็นนักแสดงอาชีพมาโดยตลอดระยะเวลา 20 กว่าปี ผมเล่นละครให้กับสถานีโทรทัศน์ทุกช่องทั้ง 3 5 7 9 นะครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!