หนูแหวน ปลื้มเบิร์ดเดย์ แดน ให้ผ้าพันคอ

หนูแหวน ปลื้มเบิร์ดเดย์ แดน ให้ผ้าพันคอ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รักกันหวานหยด จนมดอิจฉาจริง ๆ สำหรับ หนูแหวน -ปวริศา กับทายาทหนังสือพิมพ์หัวสี แดน เหตระกูล ซึ่งล่าสุดก็มีข่าววงในเม้าท์กันแซดว่า หนูแหวน แอบหาฤกษ์แต่งกับหนุ่มแดน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่พอเจอ เจ้าตัวก็ขอชี้แจงว่าได้เข้าวัดไปหาฤกษ์มาจริงที่เป็นฤกษ์บวช ไม่ใช่ฤกษ์แต่ง ตามที่เป็นข่าว ส่วนเรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย เจ้าตัวก็บอกว่า ได้มาตอนวันครบรอบ 5 เดือน

เมื่อวันเกิดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง "ก็ดีค่ะ มีความสุขมาก เพื่อน ๆ ทุกคนที่รัก ผู้ใหญ่ก็มากันหมดเลย" พี่แดนให้ของขวัญอะไร "จริง ๆแกถักผ้าพันคอมาให้ เมื่อเดือนที่แล้ว คือเราจะบอกว่า ไม่ต้องซื้ออะไรให้หรอก เราซื้อเองได้ หลังจากวันเกิด เราก็บินไปทำงานที่เกาหลีเลย เขาก็ถักผ้าพันคอให้ถักเอง แล้วก็แอบเอาใส่ในกระเป๋าเดินทาง พอเปิดจริง ๆ เราก็ไม่กล้าใช้ เพราะว่ากลัวหายค่ะ" ดูมีความสุขกับความรักครั้งนี้มาก" มันก็มีทั้งความสุข ทะเลาะกัน อะไรหลาย ๆ อย่างค่ะ ก็ต้องปรับตัวกันไปเรื่อย ๆ แต่โดยองค์ประกอบทุกอย่าง ผู้ใหญ่ก็แฮปปี้ และเราก็ค่อนข้างที่มีอะไรคล้ายๆกันเยอะ" เห็นบกว่าแอบหมั้น "ไม่มีค่ะ ไม่ได้หมั้น แต่วันนั้นคุยกันเรื่องบวชเฉย ๆ แต่ก็ไม่ได้จะบวชเพื่อเบียดแต่อย่างใดนะคะ แต่รู้สึกว่า โตพอที่จะมีวุฒิภาวะไปบวชได้ ก็คุยกันคืนนั้น และอาทิตย์นั้น ก็ไปดูฤกษ์ที่ วัดบวร ก็ได้ฤกษ์ วันที่ 9 ก.ค. แต่ก็เคลียร์งานไม่ทัน แล้วก็ได้อีกฤกษ์ ตอนเข้าพรรษา แต่ต้องบวช ตั้ง 3 เดือน คงทิ้งงานไป 3 เดือนไม่ได้ ก็เลยไปได้ฤกษ์อีกที เดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ" สรุปว่าไปหาฤกษ์บวช ไม่ใช่ฤกษ์แต่ง "เป็นฤกษ์บวช บางคนนึกว่าไปแอบขอแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว ก็ให้ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปดีกว่าค่ะ" งานนี้จองหมอนเลยหรือเปล่า "อันนี้ต้องถามพี่แดนดีกว่ามั้ยค่ะ เพราะว่าพี่บีม เขาก็แซว ๆ อยู่ว่า ชั้นไม่ปล่อยให้แกถือคนเดียวหรอก เพราะงานบวชพี่บีม พี่แดน เป็นคนถือ แต่ก็คงต้องถือนะคะตามธรรมเนียม ก็งดรับงานสัก 1 วัน ก็ไม่เป็นไร" แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย "เป็นแหวนที่แลกกัน ในวันครบรอบ 5 เดือนเฉย ๆค่ะ ก็ไปเที่ยวด้วยกันที่ฮ่องกง แต่ไปแลกกันที่ภูเก็ตค่ะ ก็ใส่ไว้ แต่ไม่ได้หมั้นหมายอะไรค่ะ"

ทางผู้ใหญ่เขามีเร่งยากให้แต่งกันบ้างไหม "ไม่ได้เร่งค่ะ แค่ถามเฉย ๆ ว่า เป็นยังไง มองอนาคตไว้ยังไง พร้อมหรือยัง ไม่ได้มากดดันเพราะสุดท้าย ก็ขึ้นอยู่ที่คน 2 คน ซึ่งทุกอย่างก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ค่ะ" อาการมะเร็งเต้านม ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "ไปตรวจมาครั้งล่าสุด ก็ดีขึ้น หลังจากที่ผ่าตัดไปแล้ว ก็ไม่มีเชื้อเหลือแล้ว และก็ไม่ได้งอกกลับคืนมา ตอนนี้คุณหมอก็ค่อนข้างหายห่วง ก็รอสักปลายปีนี้ ก็อาจจะทำสเต็มเซลล์ ให้เนื้อที่โดนตัดไป มันงอกออกมาสมบูรณ์เหมือนเดิม" พี่แดนเขากังวลไหม "ห่วง เขากลัวมาก เพราะตอนที่รู้ครั้งแรก น้ำตาคลอเลย เขาก็จะเป็นห่วงว่า ทำไมเป็นตอนที่อายุน้อยแบบนี้ แต่เขาก็ตามไปด้วยตลอด" ทราบเรื่องที่คุณแม่ชาม แมสเซสว่าพี่แชมป์ไหม "ก็พอจะทราบบ้างค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงเป็นยังไง เพราะก็รู้จักทั้งชามและก็ พี่แชมป์ เราก็ตัวกลาง ก็ไม่อยากพูดอะไรมาก ก็ให้กำลังใจทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ แต่ก็คุยกับชามเยอะกว่าพี่แชมป์นะ เพราะด้วยความที่ พี่แชมป์เป็นผู้ชาย เขาก็จะปรึกษาเรื่องพี่แชมป์เรื่อย ๆ ค่ะ" ทางผู้ใหญ่ จะจับแยกกันไหมในรายการ "ก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะ รายการลงตั้ง 5 วัน ก็เลือกวันที่ไม่ชนกัน ก็โอเคนะคะ" มีผลกระทบต่อรายการแน่นอน " ไม่มีค่ะ ยังเหมือนเดิมค่ะ"