สมรักษ์รับคุยแม่พิ้งกี้ชวนซบCh3

สมรักษ์รับคุยแม่พิ้งกี้ชวนซบCh3
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เพิ่งจะดูดนักแสดงลูกรักจากวิกหมอชิตมาไม่ทันไร งานนี้ ผอ.สมรักษ์ ของวิกพระราม 4 เตรียมทาบนางเอกสาวพิ้งกี้ - สาวิกา เจ้าของ ฉายาอีพริ้งคนเริงเมืองมาร่วมช่อง ซึ่งตอนนี้ก้กำลังรอคอนเฟิร์มจากเจ้าตัวอย่างเป็นทางการ ส่วนเรื่องที่ผู้ใหญ่สังเบรกงานชาม กับแชมป์ คุณสมรักษ์ก็บอกว่าไม่มีอะไร ยังคงร่วมงานกันได้เหมือนเดิม

ถามเรื่องพิ้งกี้ ที่กำลังจะมาทีช่อง 3 " คือตอนนี้เขายังไม่กลับจากอินเดีย คือ เราก็สนใจเขา เราคุยกันเรื่องงานเราก็สามารถเข้ามาทำงาน ด้วยกันได้ ไม่ได้มีอะไร " เทียบเชิญไปแล้วใช่ไหม " จริงๆ คุณปิ่นเขาอาจจะโทรคุยกับแม่เขาก็ได้ แต่ไม่ได้เจอกัน แต่ถ้าถามว่าอยากได้น้อง เขามาร่วมงานไหม คือตัวเราก็อยากได้เด็กที่มีความสามารถมาร่วมงานตรงนั้นครับ " รวมถึงน้องแนนด้วย " คือกอบสุขเขาก็บอกว่าน้องเขามาเล่นละคร คือเราก็ยินดีที่น้องเขาจะมาคือก็มีคนมาช่วยสร้างสีสันมากขึ้น ก็เป็นสิ่งดี ถ้างั้นตัวละครก็จะซ้ำๆ กัน มันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวละครบ้างตามกาลเวลา " กลัวว่านักแสดงเก่าของช่องจะน้อยใจไหม จะมีการป้อนงานให้ต่อเนื่องหรืออเปล่า " เรื่องน้อยใจไม่น้อยใจไม่ต้องไปนึกหรอก เพราะตอนนี้ก็ทำงานกัน ไม่มีเวลาหยุดอยู่แล้วนะครับ มันมีละครนั่งรอจ่อเปิดรออยู่แล้ว ไม่ใช่ว่ามากันเยอะๆ แล้วไม่มีงานทำ "

มีข่าวว่าทางผู้ใหญ่สั่งเบรกงานน้องชาม " ไม่จริงง่ะ คือ นั่งอ่านข่าวแล้ว ยังถามโปรดิวเซอร์เลยว่าข่าวนี้มาได้ยังไง แล้วพอดีวันนั้นแชมป์ไปแอฟริกา ไม่มีเรื่องพวกนี้ทั้งนั้น เรื่องถูกเขียนขึ้น โดยที่ไม่มีความจริง เขาก็ยังทำงานเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทั้งสิ้น พี่เองก็ยังไม่รู้เรื่องเลย แต่นักข่าวเขียนไปแล้ว" แชมป์กับชามออกมาทะเลาะกันค่อนข้างแรง " ไม่ได้ทะเลาะกันหรอกจริงๆ อ่ะเขาก็น่าจะตอบไปแล้ว แต่ว่าข่าวได้เขียนต่อไปอีก พออ่านดูแล้วก็ไม่อยากอ่าน ก็ต้องขอโทษจริงๆ ก็ไม่มีอะไร ก็ยังสามารถทำงานด้วยกันได้ " ล่าสุดชามบอกว่าแชมป์ส่งอีเมล์ไปด่าแม่ชาม " อันนี้เราไม่รู้ที่เขาชี้แจงไปแล้ว นั่นคือความจริง ทุกอย่างเป็นเรื่องข่าวลือซะส่วนใหญ่ " มีข่าวว่าผู้ใหญ่ป้อนงานจนพี่ป๋อเบรก เรื่องแต่งงานไปก่อน " จริงๆ แล้วข่าวเขาเขียนไปเอง จริงๆ แล้ว เขาจะงานจะทำอะไรก็ทำไปเถอะ จริงๆ ทุกอย่างอยู่ที่การบริหารการจัดการของตัวเขาเอง จะจัดการอะไรยังไงมากกว่า "