เบทส์ยกเจไดคนที่ใช่เมินคนมองเปิดตัวแรง

เบทส์ยกเจไดคนที่ใช่เมินคนมองเปิดตัวแรง
INN News

สนับสนุนเนื้อหาเปิดตัวแรงอีกคู่สำหรับนางเอกสาวเบทส์ - ชนิดาภา กับ ดีเจหนุ่มเจได -ไพศาล ที่ทั้งคู่ออกมาเปิดปากว่า กำลังคบหากันอยู่ได้เดือนกว่า ๆ แล้ว และไม่ได้เป็นมือที่ 3 แย่งมาจาก สาวเกรซ - กาญเกล้า แน่นอน

มีข่าวว่า เรากำลังคบหาอยู่กับเจได "ตอนนี้ก็กำลังคุย ๆ กับ พี่เจไดอยู่ค่ะ พี่เขาก็น่ารักดีค่ะ ก็คุยกันมาได้เดือนกว่า ๆ แล้วค่ะ" รู้จักกันได้ยังไง "มีพี่คนหนึ่งแนะนำให้รู้จักกันค่ะ เพราะต่างคนก็ต่างไม่ได้คบใครค่ะ ก็เลยบอกว่า น่าจะลองมาคุยดูค่ะ" พี่เขาก็ออกมาพูดว่ากำลังคุย ๆ กับเราอยู่ "ก็ดีใจที่พี่เขาให้เกียรติเรา ที่พี่เขาออกมาพูดว่าคุยกันแบบเปิด ๆ ค่ะ เพราะที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็จะปิด" รู้สึกเฮิร์ตกับความรักที่ผ่านมาหรือเปล่า "ก็เสียความรู้สึกมากค่ะ เพราะว่า เขาก็จะออกมาพูดว่าเป็นพี่น้องกัน ไม่มีโอกาสพัฒนา แต่ที่จริงแล้ว เขาก็มาจีบเราค่ะ" หลายคนมองว่าเราเป็นมือที่ 3 ระหว่างเกรซ "ไม่จริงค่ะ เพราะว่า พี่เจได
เขาบอกว่าเกรซเป็นคนขอห่างออกไปเอง คือเขาก็บอกว่าไม่ได้ติดต่อกันแล้วค่ะ ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 แน่นอน เพราะว่ารู้จักกันตอนที่เขาห่างกันแล้วค่ะ" ถามเขาหรือเปล่าว่าตกลงเลิกกันหรือยัง "ถามค่ะ เพราะว่าเวลาเบสท์จะคุยกับใคร ก็จะถามตลอดว่ามีพันธะผูกพันกับใครอยู่ไหม เขาก็บอกว่าเคลียร์แล้ว ไม่มีอะไรแล้ว" กลัวว่าเขาจะคบเราเพื่อลืมฝั่งโน้นหรือเปล่า "จริง ๆ เบสท์ก็ถามเขานะ แต่เขาก็บอกว่า ไม่ได้คบใครเพื่อมาแทนใครค่ะ" โอกาสพัฒนาเป็นแฟน "ถ้าเกิดว่าพี่เขาทำตัวน่ารักแบบนี้ก็น่าจะมีค่ะ"


กลัวว่า คนจะมองว่าสร้างกระแสเรียกงานไหม "สำหรับเบสท์คิดว่ามันไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ เราก็ไม่อยากจะปิดบังใหั้มันอึดอัดค่ะ" เจได คือคนที่ใช่ "ใช่สุด ๆ ค่ะ คุยแล้วมีความสุข เพราะว่า เขาให้เกียรติเรามาก เพราะอย่างบางคน เวลาไปดูหนังด้วยกันคือ อีกคนหนึ่งอยู่ข้างบน อีกคนหนึ่งอยู่ข้างล่าง แล้วก็จะโทรหากันว่า เดี๋ยวออกไปก่อนนะ อะไรแบบเนี้ย เราก็มีความรู้สึกว่า ทำไมต้องหลบขนาดนั้น เราก็เป็นคนธรรมดา ๆ คนหนึ่งค่ะ เราก็มองว่า อยากจะใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ" กลัวคนจะมองว่า เราเปิดตัวแรงแล้วล่ม มาไม่สวยไหม "จริง ๆ ก็ไม่ได้กลัวอะไร ก็มีความสุขแบบนี้อยู่ค่ะ แต่ว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้าต่างคนต่างให้เกียรติกันค่ะ แล้วพี่เขาก็เป็นคนน่ารักและประทับใจ นิสัยพี่เขามาก ๆ ค่ะ" ที่บ้านไฟเขียวไหม "คุณพ่อคุณแม่รับทราบค่ะ พี่เขาก็เข้ามาทางคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็มีสัมมาคารวะ ก็ทักทายตลอดค่ะ คุณแม่ก็ชมค่ะว่า พี่เขาก็
น่ารักดีค่ะ"