อั้มรับสนิทโน้ตมากขึ้นควงสวีตอังกฤษ

อั้มรับสนิทโน้ตมากขึ้นควงสวีตอังกฤษ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาวเซ็กซี่ตัวแม่เมืองไทย "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ยอมรับอย่างเต็มใจที่หลังควงเพื่อนชายคนสนิท "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" บินไปสวีตหวานถึงอังกฤษ เป็นถึงเจ้าแม่ขาช็อป อย่างสาวอั้ม ซะอย่างมีหรือจะน้อย เจ้าตัวเผย แทบกระเป๋าฉีกกันเลย พร้อมยืนยันควักเงินตัวเองจ่ายแน่นอน รับสนิทหนุ่มโน๊ต มากขึ้น แต่ยังกั๊กไม่เรียกแฟนซะที

ข่าวว่าควงโน้ตไปเที่ยงอังกฤษมา "ไปเที่ยวอังกฤษมาค่ะ กับใครเหรอ ก็นั่นแหละค่ะ ไปเที่ยวแล้ว ก็ไปเยี่ยมเพื่อนด้วยที่นู่น ไปประมาณ 10 วัน" ช็อปปิ้งหมดเยอะไหม "ก็ดีค่ะ" ใครควักกระเป๋า "ควักเองค่ะ กลับมาก็ต้องมาเปิดสมุดโทรเช็กงาน ช็อปเฉพาะของที่จำเป็น ของที่ต้องใช้ ต้องแบกเต้าหาเงินต่อไป (หัวเราะ) " ไปกับใครบ่อยๆ ใจอ่อนเรียกแฟนหรือยัง "ก็สนิทค่ะ เมื่อก่อนไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่นะ เขาก็ดีค่ะ

" เห็นว่านุ่นจะจัดงานแต่งอีกรอบ วันจริงเราไม่ได้ได้คุยกับนุ่นหรือยัง " อั้มโทรไปบอกนุ่นเลย รู้สึกผิดมากที่ไม่ได้ไป อยากจัดให้นะ เขาก็บอกว่ามีเพื่อนๆ อยากจัดให้เหมือนกัน ต้องรอเจ้าตัวเขาว่างดีกว่า " ไปอังกฤษเพื่อไปดูผ้าตัดชุดเป็นเพื่อนเจ้าสาวเมย์หรือเปล่า " ไม่ค่ะ มีแล้ว เตรียมไว้อยู่แล้ว เป็นคนที่ชอบเตรียมพร้อมค่ะ แต่ไม่ได้ตัดเพื่องานพี่เมย์เดี๋ยวเป็นข่าว " มีข่าวว่าเมย์แต่งตุลาคมนี้ " อั้มไม่รู้เหมือนกัน" เป็นเพื่อนเจ้าสาวแน่นอน " ต้องได้เป็นแน่นอน (หัวเราะ) " โน้ตเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวด้วยไหม "ต้องรอลุ้นค่ะ"