รปภ.ณัฐวุฒิ" ถูกรถชนตายปริศนา!! ตู่สงสัยฆาตกรรมอำพราง

รปภ.ณัฐวุฒิ" ถูกรถชนตายปริศนา!! ตู่สงสัยฆาตกรรมอำพราง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย และแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ ( นปช.) กล่าวเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ว่า เมื่อช่วงคืนวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา นายธนพล แป้นศรี หรือที่เรียกว่าน้ำหวาน อดีตนายทหารและเป็นผู้ดูแลความปลอดให้กับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประสบอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชน ขณะขับขี่รถจักรยานต์ ที่คลอง 7 จ.ปทุมธานี ถูกนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตช่วงเช้ามืดวันที่ 28 มิถุนายน ซึ่งแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีแล้ว เพราะไม่เชื่อว่าจะเป็นอุบัติเหตุธรรมดา แต่เป็นฆาตรกรรมอำพรางเหมือนกรณี "อ้วน บัวใหญ่" แกนนำนปช.สายนครราชสีมา

นายจตุพร กล่าวว่า เจ้าตัวเองรู้ตัวมาก่อนว่าถูกติดตาม มีผู้ต้องการเอาชีวิต  แต่ป้องกันตัวเองไม่ได้ และได้บอกกับคนใกล้ชิดไว้หลายคน และจะให้ภรรยาของนายธนพลนำภาพถ่ายมาแสดงต่อสื่อมวลชนเพราะถ้าได้เห็นภาพเชื่อว่าหลายคนจะคุ้นหน้าทันที"นายจตุพรกล่า

"ผมไม่รู้จะมีอีกกี่ชีวิตที่จะต้องประสบชะตากรรมเช่นนี้ หลังจากนี้เราจะดูแลครอบครัวของนายธนพลต่อไปเพราะถือเป็นพี่น้อง และจะนำความจริงที่เกิดขึ้นไปบอกเล่าให้ประชาชนได้รับรู้ว่าเป็นการฆาตกรรมอำมหิตอย่างไร สิ่งเหล่านี้ประชาชนต้องได้รับรู้ก่อนตัดสินใจในวันเลือกตั้ง"