'จอยบอย' ประกาศแยกทางกับผู้จัดการวง

'จอยบอย' ประกาศแยกทางกับผู้จัดการวง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จอยบอย กลุ่มศิลปินเจ้าของเพลง "อาม่าไม่ให้สกา" ออกมาประกาศทางใครทางมัน กับอดีตผู้จัดการวง ที่รับหน้าที่เป็นฝ่ายขายคอนเสิร์ต โดย บอย นักร้องนำ เป็นตัวแทนเปิดเผยเรื่องทั้งหมด

จริงๆ แล้ววงเราไม่มีสังกัด เราจึงบริหารกันในรูปแบบองค์กรเล็กๆ มีฝ่ายเอกสาร ฝ่ายขาย และอื่นๆ ทีนี้เรื่องที่เกิดขึ้น ก็มาจากคนที่เป็นฝ่ายขายของวง ซึ่งอุปโลกน์ตัวเองเป็นผู้จัดการวง และเที่ยวป่าวประกาศให้คนรู้กันทั้งวงการสกา เราก็เหมือนตกกะไดพลอยโจน ปล่อยเลยตามเลย จนหลังๆ เริ่มจับได้ถึงพฤติกรรมการทุจริตต่างๆ ล่าสุดคอนเสิร์ต ที่เพชรบูรณ์ ก็เกือบกลับบ้านกันไม่ได้ เพราะเจ้าของร้านเค้าไม่พอใจอย่างมาก และเทศกาลดนตรีที่ผ่านมา ช่วงต้นปี นายคนนี้ก็ยักยอกงบประมาณจากวงดนตรีรุ่นน้องถึง 6 วง โดยใช้ในนามผู้จัดการวงจอยบอย ทำให้วงได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

ทุกวันนี้เพื่อนในวงการแทบไม่มี ทั้งที่เราเป็นตัวตั้งตัวตีในกิจกรรมหลายๆ อย่าง ร้านก็แทบไม่จ้าง เพราะมีประวัติการโก่งราคาแบบสุดๆ บางทีก็ไปวีนใส่เจ้าของร้านเค้า รวมไปถึงการแอบอ้างว่า รู้จักคนดังในวงการหลายๆ คน โดยอ้างว่า มีพ่อเป็นคนใหญ่คนโตมาเป็นสื่อกลางให้ ทั้งเคยไปกินข้าวกับ ป๋าเต็ดยุทธนา รู้จักกับผู้บริหารของช่อง 7 ให้ช่วยเหลือออก 7 สีคอนเสิร์ต เป็นรุ่นน้องของหัวหน้าฝ่ายข่าวบันเทิงเดลินิวส์ ซี้กับพี่ตุ๊ก โปรดิวเซอร์รายการตีสิบ และสามารถพาออกรายการบิ๊กหม่ำได้

เหล่านี้ล้วนมีค่าดำเนินการทั้งนั้น ทางจอยบอย จึงขอแจ้งเตือนไปยังผู้ประกอบการ รวมถึงเพื่อนศิลปินต่างๆ ว่าอย่าหลงเชื่อใครก็ตามที่อ้างว่า เป็นผู้จัดการวงจอยบอย และทางเรากำลังรวบรวมข้อมูลหลักฐานการดำเนินคดี เพื่อเป็นเยี่ยงอย่างแก่พวก 18 มงกุฎ แบบนี้ต่อไป ท้ายนี้ จอยบอย ฝากขออภัยไปยังผู้ที่เดือดร้อนทุกๆ ฝ่าย และต่อไปนี้ผู้ประกอบการ สามารถติดต่อจอยบอย ได้โดยตรงเลย ติดตามข้อมูลได้ที่ ไฮ 5 และเฟซบุ๊ก ครับ"