กาละแมร์ โต้อกหัก ! โจอี้บอยจีบแนนนี

กาละแมร์ โต้อกหัก ! โจอี้บอยจีบแนนนี
INN News

สนับสนุนเนื้อหามีข่าวปลูกต้นรักกับนักร้องฮิพฮอพ "โจอี้ บอย" มานานพอควร ล่าสุด เจ้าพ่อแรพโย่ ก็ไปมีข่าวตามจีบนักร้องสาว "แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" งานนี้ พิธีกรฝีปากกล้า "กาละแมร์ พัชรศรี" เผยอย่างอารมณ์ดีว่า

"มันไม่ได้โล่งอกหรอก มันก็เป็นความจริงที่ทุกคนได้เห็นว่า ไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกันจนถึงทุกวันนี้ ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นแบบนั้นดีๆ อยู่ เดี๋ยวนี้ก็เจอกันบ้างเวลามีธุระ เราก็รู้จักครอบครัวเขาก็ไปเยี่ยมญาติ เยี่ยมน้องคลอดลูก ไปร่วมแสดงความยินดีบ้าง" สนิทแต่ไม่ห่างใช่มั้ย "ไม่ได้คุยกันตลอดเวลา เจอกันทุกวันเป็นอารมณ์เพื่อนมากกว่า" คนมองว่าอกหัก "ว้าย ! ไม่มีอกหัก ไม่เศร้าค่ะ คนจะได้รู้ว่า ไม่ได้เป็นแฟนกัน" ดูหนุ่มคนอื่นอยู่ด้วยหรือเปล่า "เรื่อย ๆ เราไม่ได้ไม่อยากมีแฟน ชิลๆ ไม่ได้เร่ง ก็มีหนุ่ม ๆ บ้าง แต่ว่าที่ดูใจยังไม่มี แวะเข้ามาพูดคุยกินข้าวมีบ้าง" เห็นมีภาพหลุดด้วย "ไม่ใช่ คนนั้นไม่ใช่เลย เราต้องการคนคุยเข้าใจ ผู้ใหญ่มั้ย ไม่หรอก เป็นเพื่อนในอนาคตต่อไปได้ ใช้ความรู้สึกมากกว่าว่าอยู่กันได้มีความสุข" ดูเราจะเลือกนานเหลือเกิน "ก็แหม ตัวใช่ยังไม่มานะสิ ไม่เข็ดหรอก เราไม่ได้ต้องการคนดีเลิศ ต้องการคนที่พอดีกับตัวเอง ซึ่งเราอาจจะยังมาช้าอยู่ ยังไม่เจอไม่ได้ซีเรียส รีบร้อนอะไร คนอื่นอาจจะมาเร็วเจอเร็ว เราเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตจากคิดไว้ 30 แต่งงานมีลูก นี่มัน 33 แล้วรู้สึกว่าการที่ไม่รีบร้อนจะแต่งงาน ฉะนั้น 40 กว่า ก็ไม่ได้แคร์ แต่มันทำให้เรามีโอกาสเจอคนมากขึ้น" กลัวมั้ยถ้าแต่งงานช้าแล้วจะมีลูกยาก

"ไม่ได้คิดแพลนเรื่องมีลูกอยู่แล้ว ไม่มีเวลาเหงาเลยค่ะนาทีนี้ มีแต่ทำงานและเหนื่อยมาก ถ้าอยู่กับตัวเองให้ได้จะไม่เหงา" ที่ผ่านมาเฉียดไปเฉียดมา "มันก็ต้องใช้เวลาในการพูดคุยทำความรู้จักกันชีวิตเราชีวิตเขาเข้ากันได้มั้ย นิสัยยังไงข้อดีข้อเสียก็ต้องดูกันไป ถ้าอยู่คนเดียวโอเคก็ดีอยู่แล้ว คนที่จะอยู่กับเราต้องทำให้เราดีขึ้นแต่ถ้ามีไม่ดีกับตัวเองก็ไม่มีดีกว่า จะสร้างภาระเพื่อ อยู่แบบสบาย ๆ" ถามจริงๆ อยากแต่งงานมั้ย "ก็อยากมีสักครั้งนึงในชีวิต มีพิธี เอาเรื่องความสนุกสนานเป็นหลัก"