เปาอุรุกวัยลงเป่าคู่อังกฤษ-เยอรมัน27มิย.

เปาอุรุกวัยลงเป่าคู่อังกฤษ-เยอรมัน27มิย.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สหพันธ์ ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ประกาศรายชื่อผู้ตัดสินและผู้ช่วยผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่ใน ฟุตบอลโลก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ปรากฏว่าทีมผู้ตัดสินจากอุรุกวัย จะได้ทำหน้าที่ในคู่หยุดโลกระหว่าง เยอรมัน พบ อังกฤษ ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้

ฟีฟ่า ประกาศให้ จอร์จ ลาร์ริออนด้า เป็นผู้ตัดสินในเกมระหว่าง อังกฤษ - เยอรมัน ในรอบ16ทีมสุดท้าย ของศึกฟุตบอลโลก 2010 วันอาทิตย์ที่ 27มิ.ย.นี้ โดย ลาร์ริออนด้า คือซึ่งเคยให้ใบเหลือง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส ในนัดที่พบ ไอวอรีโคสต์

นอกจากนี้ เขายังลงลงทำหน้าที่ตัดสินในรอบแบ่งกลุ่มคู่ระหว่าง ออสเตรเลีย กับ เซอร์เบีย และคู่ เดนมาร์ก กับ แคเมอรูน อีกด้วย

สำหรับผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 คือ พาโบล ฟานดิโน ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 คือ เมาริซิโอ เอสปิโนซา ส่วนผู้ตัดสินที่ 4 คือ มาร์ติน วาซเควซ

สำหรับคู่ระหว่าง อุรุกวัย กับ เกาหลีใต้ ใช้ทีมผู้ตัดสินจากเยอรมนี นำโดยผู้ตัดสิน วูล์ฟกัง สตาร์ค คู่ระหว่างสหรัฐกับกานา ใช้ทีมผู้ตัดสินจากฮังการี นำโดยผู้ตัด สิน วิกเตอร์ คัสไซ และคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา พบ เม็กซิโก ใช้ทีมผู้ตัดสินจากอิตาลี นำโดยผู้ตัดสินโรแบร์โต โรเซตติ