เปาอุรุกวัยลงเป่าคู่อังกฤษ-เยอรมัน27มิย.

เปาอุรุกวัยลงเป่าคู่อังกฤษ-เยอรมัน27มิย.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สหพันธ์ ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ประกาศรายชื่อผู้ตัดสินและผู้ช่วยผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่ใน ฟุตบอลโลก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ปรากฏว่าทีมผู้ตัดสินจากอุรุกวัย จะได้ทำหน้าที่ในคู่หยุดโลกระหว่าง เยอรมัน พบ อังกฤษ ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้

ฟีฟ่า ประกาศให้ จอร์จ ลาร์ริออนด้า เป็นผู้ตัดสินในเกมระหว่าง อังกฤษ - เยอรมัน ในรอบ16ทีมสุดท้าย ของศึกฟุตบอลโลก 2010 วันอาทิตย์ที่ 27มิ.ย.นี้ โดย ลาร์ริออนด้า คือซึ่งเคยให้ใบเหลือง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส ในนัดที่พบ ไอวอรีโคสต์

นอกจากนี้ เขายังลงลงทำหน้าที่ตัดสินในรอบแบ่งกลุ่มคู่ระหว่าง ออสเตรเลีย กับ เซอร์เบีย และคู่ เดนมาร์ก กับ แคเมอรูน อีกด้วย

สำหรับผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 คือ พาโบล ฟานดิโน ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 คือ เมาริซิโอ เอสปิโนซา ส่วนผู้ตัดสินที่ 4 คือ มาร์ติน วาซเควซ

สำหรับคู่ระหว่าง อุรุกวัย กับ เกาหลีใต้ ใช้ทีมผู้ตัดสินจากเยอรมนี นำโดยผู้ตัดสิน วูล์ฟกัง สตาร์ค คู่ระหว่างสหรัฐกับกานา ใช้ทีมผู้ตัดสินจากฮังการี นำโดยผู้ตัด สิน วิกเตอร์ คัสไซ และคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา พบ เม็กซิโก ใช้ทีมผู้ตัดสินจากอิตาลี นำโดยผู้ตัดสินโรแบร์โต โรเซตติ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!