น้ำผึ้งไมเกรนขึ้นรับบทนางงิ้วดอกส้มสีทอง

น้ำผึ้งไมเกรนขึ้นรับบทนางงิ้วดอกส้มสีทอง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นนักแสดงที่เล่นได้เข้าถึงบทบาท มากที่สุดคนหนึ่งเลยทีดียวสำหรับ สาวติสอย่าง น้ำผึ้ง - ณัฐริกา เพราะล่าสุดกับบทบาทนางเอกงิ้ว ในละครเรื่องดอกส้มสีทอง งานนี้สาวน้ำผึ้งอินถึงกับไมเกรนขึ้นเลยทีเดียว เพราะบทบาทที่ได้รับ น้ำผึ้งบอกว่ายากมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

ผลงานละครตอนนี้ " งานละครตอนนี้ก็มีเรื่องมงกุฎดอกส้มค่ะ เล่นเรื่องเดียวเหมือนเล่นสัก 5 เรื่องได้ค่ะ" เห็นบอกว่าไมเกรนขึ้นเลยทีเดียว" ใช่ ไมเกรนขึ้นเลยค่ะ เพราะว่าเล่นเป็นโรสค่ะ เป็นงิ้ว คือ บทนี้ถือว่ายากทีเดียว นอกจากที่เราต้องร้องงิ้ว รำงิ้วแล้วเนี่ย เราจะต้องทำกายกรรมผ้า ต้องร้องไห้ไปด้วยร้องงิ้วไปด้วย โดนมัดไปด้วย ในชีวิตไม่เคยได้เล่นงิ้วมาก่อนเลย เราก็ต้องปรับระบบทุกอย่างให้เป็นนางเอกงิ้วเก่า เราก็ต้องเรียนเยอะมาก ซึ่งเมื่อวานไปถ่ายฉากที่โดนมัดลงบ่อ แล้วก็ต้องลากับลูก ต้องร้องไห้เยอะมาก ต้องดูนะ น้ำผึ้งคิดว่าเป็นงานแสดงที่ดีที่สุดที่น้ำผึ้งเคยทำมาเลย แล้วถ้าคิดว่าเรื่องเพลิงสีรุ้งที่เป็นโรคจิตเนี่ย ยากมากที่สุดแล้วนะ แต่เรื่องนี้ยากมากกว่า เจ๋งสุดๆ ไปเลย แต่หวังว่า
คุณผู้ชมจะชอบ "

เราเครียดขนาดนี้หวานใจให้กำลังใจยังไงบ้าง " ก็ให้กำลังใจค่ะ ก็ชมอย่างเดียวแล้ว ก็ให้กำลังใจค่ะ แต่เขาไม่ได้ไปที่กองนะ เพราะว่าน้ำผึ้งเขิน เราก็ยอมรับนะว่าเราเครียด แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจจะเครียดนะ พอมาเจอฉากที่เจอตัวเองโดนมัดแล้ว จะโดนหามไปตายอ่ะค่ะ มันเครียดจริงๆ นะ เชือกที่มัดเนี่ยเส้นใหญ่มากแล้วมัดแน่นมาก เนี่ยแขนยังช้ำอยู่เลย แต่เขาก็ไม่ได้ตั้งใจ คือ ตอนเล่นเราก็ทำให้สุดๆ เหมือนกัน คือ อย่างที่บอกว่ามันหนัก เราก็ตั้งใจเล่นจริงๆ "

เห็นบอกว่าจะจัดนิทรรศการแสดงภาพวาดของตัวเอง " ก็แอบเผยไปก่อน แต่ว่าช่วงนี้หลังจากที่เราได้มาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ก็เลยแอบฝันๆ ไว้ แต่ก็จะทำอยู่แล้วแหละ แต่ก็ต้องรอกันก่อนนะ ก็ต้องรอให้มีภาพเยอะกว่านี้สักหน่อยนะคะ ก็ประมาณปลายปีนี้อาจจะได้เห็นกัน ก็ไม่น่าจะเกิน 2 ปี นะคะ "ค่อยอยากจะพูดมาก เพราะกลัวว่าจะไม่เสร็จ"